Thứ 7, 22/01/2022, 17:39 PM
Hotline: 0981681080

Bitcoin giảm xuống vùng $ 55.000 khiến thị trường bốc hơi 400 tỷ USD cùng tin tức Binance, Floki Inu, Flare, Terra, DAO

19/11/2021 - Tin tức crypto
Bitcoin giảm xuống vùng $ 55.000 khiến thị trường bốc hơi 400 tỷ USD cùng tin tức Binance, Floki Inu, Flare, Terra, DAO
x
Tin vắn Crypto 19/11:

Tin tức Bitcoin

Những diễn biến bất lợi về giá tiếp tục diễn ra trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua, với việc Bitcoin trượt xuống mức thấp hàng tháng tại $ 55.700. Hầu hết altcoin cũng có màu đỏ khi toàn bộ vốn hóa thị trường này giảm 100 tỷ USD.

Kể từ khi Bitcoin chạm mức ATH tại $ 69.000 vào tuần trước, phe gấu trở thành lực lượng chiếm ưu thế trong không gian. Họ đã đẩy giá tài sản xuống $ 6.000 trong vài phút sau khi đạt đỉnh và ngăn nó phục hồi một ngày sau đó.

Tuy nhiên, Bitcoin đã bật lên vào đầu tuần này và vượt vùng $ 66.000 trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, giá tiếp tục trượt và BTC giảm $ 7.000 trong vòng một ngày, lần đầu tiên xuống dưới vùng $ 60.000 kể từ cuối tháng 10.

Tin vắn Crypto 19/11: Bitcoin giảm xuống vùng $ 55.000 khiến thị trường bốc hơi 400 tỷ USD cùng tin tức Binance, Floki Inu, Flare, Terra, DAO, Binance Smart Chain, Arbitrum One, Chromia

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: TradingView

Sau nỗ lực không thành công để vượt qua khu vực $ 60.000 trong những giờ tiếp theo, giá BTC lại tiếp tục giảm, về vùng $ 55.700 (trên Bitstamp), trở thành mức giá thấp nhất kể từ ngày 13 tháng 10.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã lấy lại vùng $ 56.000 và hiện đang được giao dịch quanh vùng $ 56.500. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó vẫn nằm dưới mức 1,1 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của nó đối với altcoin đã xuống dưới 43%.

Tin tức Binance

Theo Giám đốc điều hành Changpeng Zhao, sàn giao dịch Binance.US đang tìm cách huy động “vài trăm triệu” USD trong một vòng đầu tư sẽ kết thúc sau một hoặc hai tháng. Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cũng đã quyết định mở thêm trụ sở mới, Changpeng Zhao tiết lộ

Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Bloomberg – Singapore, Zhao cho biết chi nhánh của sàn giao dịch tại Hoa Kỳ có thể sẽ triển khai IPO, tương tự như Coinbase, và ông không loại trừ việc niêm yết công ty mẹ trong tương lai.

Tin tức Floki Inu

Floki Inu, một loại tiền điện tử meme được lấy cảm hứng từ chú chó con Shiba Inu của CEO Tesla, Elon Musk, đang tiếp tục chiến dịch marketing bằng cách thông báo hợp tác với Kerala Blasters FC, câu lạc bộ bóng đá được theo dõi nhiều nhất tại Ấn Độ.

Là một phần của quan hệ đối tác, logo của tiền điện tử và trang web của nó sẽ xuất hiện trên tay áo phải của áo đấu câu lạc bộ trong suốt mùa giải Hero Indian Super League 2021 – 2022.

 

Tin tức Flare

Lô NFT đầu tiên được phát hành bởi cộng đồng những người ủng hộ blockchain Flare (FLR) hiện đang được bán trên Songbird (SGB).

Theo thông báo được chia sẻ từ những người ủng hộ Flare (FLR), họ đã phát hành một bộ sưu tập độc quyền các NFT.

Các bộ sưu tập kỹ thuật số hiện được cung cấp trên trang web chính thức của Flare Time Series Oracle Best (FTSO)

Tin tức Terra

Terra (LUNA) đã triển khai hợp tác chiến lược với Nền tảng GAMEVIL COM2US

Với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Terra, GAMEVIL và COM2US sẽ đẩy nhanh việc phát hành token C2X của dự án, cũng như tăng tốc kế hoạch phát triển các trò chơi blockchain và thị trường NFT.

Quan hệ đối tác chiến lược sẽ bao gồm hợp tác kỹ thuật, hỗ trợ cho việc triển khai thị trường NFT vào quý đầu tiên của năm 2022 được xây dựng trên blockchain Terra.

Tin tức DAO

Đội ngũ ConstitutionDAO đã thất bại trong nỗ lực mua bản in cuối cùng của ấn bản Hiến pháp Hoa Kỳ đầu tiên tại cuộc đấu giá công khai trên Sotheby’s vào hôm thứ Năm.

Thay vào đó, “Phiên bản chính thức” của Hiến pháp Hoa Kỳ “đã được một nhà đấu giá không xác định giành được với giá 43,2 triệu USD sau khi tính cả phí đấu giá.

Đây là một trong mười ba bản sao của Bản chính thức Hiến pháp từ Công ước Hiến pháp. Lần đầu tiên nó được mua từ Sotheby’s bởi nhà phát triển bất động sản S. Howard Goldman vào năm 1988 với giá 165.000 USD. Người vợ góa của ông là Dorothy Goldman đã rao bán nó trong năm nay, cho biết số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ Dorothy Tapper Goldman.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin giảm xuống vùng $ 55.000 khiến thị trường bốc hơi 400 tỷ USD cùng tin tức Binance, Floki Inu, Flare, Terra, DAO

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03479 sec| 2029.75 kb