Thứ 7, 21/05/2022, 02:35 AM
x

Bitcoin Dominance tăng trở lại

24/05/2021 - Tin tức
Bitcoin Dominance tăng trở lại
x
Bitcoin Dominance tăng trở lại

Nội dung bài viết

Bitcoin đang nhìn thấy một số ánh sáng trong màn đêm khi tuần mới bắt đầu với Bitcoin Dominance tăng khoảng 17% và là loại tài sản có mức giảm ít nhất trong 7 ngày qua tính từ ATH (mức cao nhất từ trước đến nay)

Tính đến 18:30 hôm nay, BTC đang giao dịch ở mức trên 37.200 USD sau khi tăng hơn 5% trong một ngày. Tuy nhiên, tài sản đã giảm 21% trong một tuần và 28% trong tháng qua.

Bên cạnh đó, giữa đợt bán tháo, tỷ lệ phần trăm tổng vốn hóa thị trường của tài sản, được gọi là sự thống trị hay Bitcoin Dominance, đã tăng khoảng 17% trong 7 ngày; trong khi nhiều loại tiền điện tử khác lại giảm so với BTC.

Chính xác hơn, nó đã tăng từ 39,1% được ghi nhận bởi Coinmarketcap.com vào ngày 18 tháng 5 lên 47.24 % tại thời điểm viết bài – có nghĩa là, nó tăng 8.14%. Mức cao nhất trong khoảng thời gian này là 48,36% được nhìn thấy vào ngày hôm qua.

Hơn nữa, bitcoin là một trong số những đồng tiền giảm ít nhất so với ATH đã đạt được gần đây. Nó đã giảm 43% trong 40 ngày, từ 65.028 USD (theo Coinpaprika) vào ngày 14 tháng 4.

Các đồng tiền khác trong top 10 đã giảm từ 55% (DOGE) đến 78% (XRP), mặc dù XRP là đồng tiền duy nhất trong danh sách không đạt mức cao nhất mọi thời đại kể từ năm 2018.Đồng tiền hàng đầu duy nhất giảm ít hơn là cardano (ADA) với gần 40% trong tám ngày kể từ khi ATH được thiết lập tại 1,48 USD. ETH theo sau BTC với mức giảm 48% trong vòng chưa đầy hai tuần.

Loan Venkatapen, đồng sáng lập của Blocklabs Capital Management, nói với Bloomberg rằng mặc dù BTC “chưa chết”, nhưng họ vẫn “kỳ vọng các tài sản blockchain hiệu quả như Ethereum hoặc Solana sẽ thách thức sự thống trị của Bitcoin trong những tháng tới.”

Ai đang mua?

Theo Bloomberg, các quỹ đầu tư tiền điện tử đã mua trong đợt giảm giá mới nhất này, một trong số đó là MVPQ Capital có trụ sở tại London. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty, Felix Dian cho biết họ đã mua BTC với giá 35.000 USD.Charlie Erith, giám đốc điều hành của ByteTree Asset Management cũng cho biết mức 35.000 USD là nơi mà “chúng tôi cảm thấy đó là một mức hợp lý để mua vào” và lưu ý rằng họ không nghĩ “đây sẽ là lúc năm 2018 lặp lại”, thời điểm mà giá giảm mạnh vàvà bắt đầu một mùa đông crypto.

Tuy nhiên, với khoảng 410 tỷ USD mà các nhà đầu tư đã chi cho BTC trong thị trường tăng giá; thì theo dữ liệu của công ty phân tích blockchain Chainalysis, 300 tỷ USD trong số các vị thế đó đã bị thua lỗ khi BTC giảm xuống còn 36.000 USD.

Kyle Davies, đồng sáng lập Three Arrows Capital, nói với Bloomberg rằng:

Những người đang vay tiền để đầu tư, họ đã bị xóa sổ khỏi hệ thống… mỗi khi chúng ta thấy các đợt điều chỉnh lớn là một cơ hội để mua. [… ] Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bitcoin và ethereum phục hồi toàn bộ mức giảm trong một tuần. 

Ngoài ra, công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Amber Group đã lưu ý hôm nay rằng họ đang thấy thoái mái trong các altcoin nhỏ hơn là với việc quay trở lại BTC và ETH.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin Dominance tăng trở lại

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.05128 sec| 2023.664 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz