Thứ 6, 12/08/2022, 00:46 AM
x

Bitcoin dao động dưới $57k có thể mở đường cho Decentraland (MANA)

24/11/2021 - Tin tức
Bitcoin dao động dưới $57k có thể mở đường cho Decentraland (MANA)
Năm nay, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số gia tăng ngoạn mục với dòng vốn đầu tư kỷ lục khoảng 9 tỷ đô la YTD. Không gian Metaverse cũng rất được quan tâm, trong đó danh sách các công ty theo dữ liệu của Crunchbase đã huy động được hơn 96 triệu đô la trong năm nay. Trên thực tế, bất chấp tình trạng suy yếu của hầu hết thị trường, vẫn có một số coin nổi bật, như token MANA của Decentraland.

Hành động giá sắp trở nên thú vị

Tháng trước là khoảng thời gian quan trọng với MANA, vì tài sản đã tăng hơn 400% trong khung thời gian này, sau cơn sốt Metaverse. Mặc dù quỹ đạo của coin có vẻ độc lập nhưng quá trình tăng giá gặp phải trở ngại sau khi thiết lập ATH tại 4,94 đô la vào cuối tháng 10. MANA điều chỉnh hơn 40% trong tuần đầu tiên của tháng 11 nhưng đã cố gắng kéo giá lên trên mức 4 đô la một vài ngày trước.

Bitcoin dao động dưới $57k có thể mở đường cho Decentraland (MANA)?

Với việc giá có tiềm năng đạt 5 đô la trong thời gian tới, MANA sẽ là altcoin tiếp theo đạt ATH?

Vào thời điểm viết bài, MANA đang giao dịch ở mức 4,25 đô la, tăng 8% trên biểu đồ hàng ngày và 31% hàng tuần. Đáng chú ý là tương quan của MANA với Bitcoin gần như ở mức thấp nhất mọi thời đại tại thời điểm viết bài (-0,26).

Bitcoin dao động dưới $57k có thể mở đường cho Decentraland (MANA)?

Tương quan với BTC ở mức âm vào lúc này hóa ra lại là một điều may mắn vì vua tiền điện tử hoạt động không tốt gần đây. Trong khi MANA dường như thách thức xu hướng thị trường lớn hơn trong tuần trước, giá đã giảm một chút.

Hơn nữa, một tuần trước, Barbados nói rằng họ sẽ xây dựng đại sứ quán kỹ thuật số đầu tiên với sự giúp đỡ của Decentraland và tin tức đã khuấy động tâm lý tích cực đối với altcoin này, giúp nó phục hồi trở lại. Dòng sự kiện trong không gian Metaverse cùng với những quan hệ hợp tác như vậy tiếp tục hỗ trợ cho quỹ đạo giá.

Còn các chỉ báo thì sao?

Vài tuần qua, số lượng người dùng hoạt động trên Decentraland tăng ấn tượng. Trên thực tế, nền tảng này dự kiến ​​sẽ đạt ~300k số lượng người dùng hoạt động hàng tháng vào cuối tháng 11, cho thấy mức độ chấp nhận và tham gia tương đối cao hơn trên mạng.

Bitcoin dao động dưới $57k có thể mở đường cho Decentraland (MANA)?

Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường bán tháo lớn hơn gần đây, MANA cũng phần nào bị ảnh hưởng, được thể hiện qua các khoản tiền gửi có giá trị rất cao. Các mức tăng đột biến của chỉ báo này thường chỉ ra áp lực bán trong ngắn hạn. Do đó, với việc MANA đang tăng giá, những người tham gia có thể sẽ chốt lời, gây điều chỉnh giá ngắn hạn.

Bitcoin dao động dưới $57k có thể mở đường cho Decentraland (MANA)?

Tuy nhiên, số lượng các khoản tiền gửi vẫn chưa gần mức ATH, điều này cũng hạn chế giảm giá. Hơn nữa, vào thời điểm viết bài, MVRV không quá nóng nên có vẻ vẫn còn khả năng tăng.

Đáng chú ý, trên biểu đồ 4 giờ, MANA đã tạo ra các đỉnh-đáy cao hơn. Nếu giá tiếp tục tăng, ATH mới có thể sớm được tạo ra. Tuy nhiên, với việc thị trường rộng lớn đang biến động, tốt nhất bạn nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin dao động dưới $57k có thể mở đường cho Decentraland (MANA)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06454 sec| 2031.836 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz