Thứ 5, 11/08/2022, 23:47 PM
x

Bitcoin có thể lập đỉnh trong vòng 3 đến 6 tháng tới cùng tin tức Dtravel, Ardana, Saber, Rocket Pool

11/11/2021 - Tin tức
Bitcoin có thể lập đỉnh trong vòng 3 đến 6 tháng tới cùng tin tức Dtravel, Ardana, Saber, Rocket Pool
Crypto 11/11

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích định lượng, PlanB, cho biết ông không quan tâm đến việc dự đoán chính xác đỉnh chu kỳ thị trường Bitcoin (BTC).

Trong cuộc phỏng vấn với Will Clemente, PlanB nói rằng vị trí hiện tại của Bitcoin không nằm trong thị trường giá xuống cũng như không phải là “FOMO kết thúc thị trường tăng giá”. Ông lập luận rằng BTC hiện đang nằm đâu đó ở giữa, cho biết bản thân không quan tâm đến việc dự đoán chính xác đỉnh của thị trường tăng giá.

PlanB cho biết trader nên đề phòng sự thiếu hụt nguồn cung để đánh giá thời điểm mà đỉnh của Bitcoin có khả năng xuất hiện.

Nhà phân tích cho rằng Bitcoin vẫn còn 3-6 tháng nữa hoặc lâu hơn, mới đạt được mức đỉnh, đưa chúng ta vào phạm vi 100.000 – 200.000 USD. Ông cũng cho biết bản thân sẽ không ngạc nhiên khi Bitcoin sẽ chạm mức $ 500.000 vào đầu năm 2022.

PlanB dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên ít nhất đến vùng $ 98.000 vào cuối tháng 11 và sau đó là $ 135.000 vào tháng 12.

Bitcoin miner đang hướng đến việc sử dụng năng lượng hạt nhân.

Những công ty lớn trong ngành khai thác Bitcoin (BTC) đang hướng đến việc sử dụng năng lượng hạt nhân, nhằm giữ “xanh” cho môi trường.

Phó chủ tịch GRIID, Harry Sudok, cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin & Beyond Virtual vào ngày 10 tháng 11, năng lượng hạt nhân có thể mang lại “cơ hội to lớn” để đưa lượng lớn năng lượng sạch, không carbon đến với ngành khai thác BTC.

GRIDD là công ty mua năng lượng tái tạo, chi phí thấp tại Mỹ để xây dựng các cơ sở khai thác Bitcoin tích hợp.

Theo Sudock, các chương trình trước đây và diễn thuyết về năng lượng tái tạo chủ yếu tập trung vào năng lượng mặt trời và năng lượng gió mà bỏ qua việc xem xét các lợi ích tiềm năng của năng lượng hạt nhân.

Tin tức Dtravel

Dtravel (TRVL) đã công bố IDO sắp tới của mình trên Polkastarter và IEO trên Gate.

Dtravel, nền tảng chia sẻ nhà ở, sẽ tiến hành TRVL IDO sắp tới trên Polkastarter và IEO trên Gate. TRVL sẽ được ra mắt dưới dạng token ERC-20, với tổng nguồn cung cố định là 1 tỷ token. Ngày diễn ra sự kiện và whitelist chi tiết sẽ được thông báo sau.

Tin tức Ardana

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi đội ngũ phát triển Ardana, IDO giai đoạn 2 trên Tokensoft và OccamRazer đã hoàn tất thành công.

 

Tổng cộng 1.500.000 USD đã được huy động từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ trên hai nền tảng. DANA IDO đầu tiên đã diễn ra vào ngày 28 tháng 10 trên nền tảng Tokensoft. Giá bán token được đặt ở mức $ 0,60 với mức phân bổ tối đa là $ 500 cho một tài khoản tham gia.

Vòng thứ hai của đợt bán token được tổ chức trên nền tảng OccamRazer bởi Occam.Fi. Những người tham gia IDO đợt hai của DANA đã ủng hộ sản phẩm với khoản đầu tư $ 500.000.

Tin tức Saber

Saber, Automated Market Maker hàng đầu trên thị trường cho việc giao dịch các cặp ổn định trên Solana, thông báo sẽ hỗ trợ tung ra nhiều cặp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trên Solana.

 

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink là tiêu chuẩn oracles công nghiệp để lấy giá đáng tin cậy và an toàn, đã và đang giúp đảm bảo hàng chục tỷ USD trên các dự án DeFi hàng đầu.

Theo đó, những Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink gồm: USDC/USDT, mSOL/SOL, UST/USDC, stSOL/SOL, wFTT/FTT, wSRM/SRM, và SBR/USD, sẽ được triển khai trên Solana.

Saber khuyến cáo các dự án sẽ tích hợp hỗ trợ cho token Saber LP hay SBR nên sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink làm giải pháp oracle để có dữ liệu giá mới nhất.

Tin tức Rocket Pool

Dịch vụ ETH2 staking, Rocket Pool, đã chứng kiến việc đạt mức giới hạn của hai giai đoạn chỉ trong 45 giây, theo nhà đồng sáng lập của đối tác lưu trữ, Allnodes Konstantin Boyko-Romanovsky.

Trong hai ngày đầu hoạt động, Rocket Pool đã có 237 nhà khai thác node đăng ký tham gia tại 42 địa điểm trên toàn cầu, với 1088 ETH được stake. Theo thông báo, nền tảng hiện có Tổng giá trị bị khóa là 4000 ETH (khoảng 13,9 triệu USD), bao gồm cả tài sản thế chấp từ token Rocket Pool (RPL) của nền tảng.

Rocket Pool hướng tới mục tiêu trở thành “cơ sở hạ tầng staking chính cho Ethereum, bằng cách cung cấp mạng lưới staking phi tập trung, dễ sử dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp”.

Tin tức khác

Twitter thành lập đội ngũ tiền điện tử của riêng mình.

Theo báo cáo vào hôm vào thứ Tư, The Financial Times cho biết nền tảng mạng xã hội Twitter đã tạo ra đội ngũ tiền điện tử của riêng mình để trở thành một phần của internet phi tập trung.

Đội ngũ mới sẽ được dẫn dắt bởi kỹ sư blockchain dày dạn kinh nghiệm, Tess Rinearson.

Twitter đã ra mắt dịch vụ tip Bitcoin cho người dùng iOS vào tháng 9 và sau đó bắt đầu thử nghiệm trên các thiết bị Android.

Công ty cũng đang nghiên cứu tính năng giúp người dùng có thể khoe các NFT của họ.

Twitter sẽ bắt đầu khám phá các ứng dụng phi tập trung và hệ sinh thái Web3 rộng lớn hơn.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin có thể lập đỉnh trong vòng 3 đến 6 tháng tới cùng tin tức Dtravel, Ardana, Saber, Rocket Pool

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06385 sec| 2035.305 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz