Thứ 6, 12/08/2022, 01:38 AM
x

Bitcoin bị từ chối ở mức $ 40K, Nexo tăng 15% trên danh sách Binance

29/04/2022 - Tin tức
Bitcoin bị từ chối ở mức $ 40K, Nexo tăng 15% trên danh sách Binance
Nexo đã tăng cao nhất trong số 100 đồng tiền hàng đầu sau khi Binance thông báo thêm hỗ trợ, Bitcoin đã thất bại ở mức 40 nghìn đô la.

   Bitcoin đã cố gắng đạt mức 40.000 đô la vào ngày hôm qua nhưng nhanh chóng bị dừng lại và hiện nằm dưới mức đó. ApeCoin tiếp tục đăng ký một mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh dự đoán ngày càng tăng đối với Otheride, trong khi Nexo tăng vọt với hai chữ số sau khi niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Bitcoin đã dừng ở mức $ 40K

   Sự biến động tăng cường trong thị trường tiền điện tử tiếp tục trong 24 giờ qua. CryptoPotato hôm qua đã báo cáo những biến động cao gần đây bắt đầu vào ngày 25 tháng 4 khi bitcoin thách thức 41.000 đô la nhưng bị từ chối dữ dội.

   Kết quả là, tài sản đã giảm hơn 3.000 đô la trong giờ và giảm mạnh xuống dưới 38.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 15 tháng 3. Nó phản ứng phần nào tích cực với sự sụt giảm giá này và bật lên chỉ dưới 40.000 đô la.

   Nó thậm chí còn đi xa hơn trong ngày giao dịch hôm qua và tăng vọt trên mức đáng mơ ước. Tuy nhiên, đó là một cuộc phiêu lưu ngắn ngủi vì nó rơi xuống dưới nó gần như ngay lập tức. Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đang ở mức 39.500 đô la và vốn hóa thị trường của nó vẫn là khoảng 750 tỷ đô la.

BTCUSD . Nguồn: TradingView

ApeCoin ATH mới, Nexo Double-Digit Surge

   Các altcoin đã phải đối mặt với những biến động giá tương tự trong vài ngày qua, với nhiều trong số chúng ở mức đỏ trên quy mô hàng tuần.

   Ethereum đã giao dịch trên 3.000 đô la vào tuần trước nhưng đã giảm xuống dưới 2.800 đô la một vài ngày trước. Nó cũng phản ứng tốt với sự giảm giá này và hiện đang ở mức trên 2.900 đô la.

   Binance Coin đã xuống dưới 400 đô la và cũng đứng ở đó vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, một mức tăng nhỏ hàng ngày đã đẩy BNB xuống phía bắc của dòng đó khi viết những dòng này.

   Solana, Ripple, Terra, Cardano, Polkadot, Dogecoin, Avalanche, Shiba Inu và CRO hơi có màu đỏ. Giao thức gần đã mất nhiều nhất từ ​​các alts vốn hóa lớn hơn (-5%).

   ApeCoin tiếp tục đăng ký tầm cao mới và đã khai thác ATH mới ở mức trên $ 22. Nexo là một nghệ sĩ ấn tượng khác sau khi niêm yết trên Binance. Kết quả là, tài sản đã tăng khoảng 15%.

   Vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn tương đối ổn định và trên 1,8 nghìn tỷ đô la một chút.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử.

Theo cryptopotato,

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin bị từ chối ở mức $ 40K, Nexo tăng 15% trên danh sách Binance

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06385 sec| 2041.672 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz