Thứ 7, 27/11/2021, 07:22 AM
Hotline: 0981681080

Binance ra mắt nền tảng NFT cho các nhãn hàng

13/06/2021 - Tin tức crypto
Binance ra mắt nền tảng NFT cho các nhãn hàng
x
Binance ra mắt nền tảng NFT

Binance mới đây thông báo sẽ ra mắt ‘Featured by Binance’ – nền tảng NFT mới. 

Featured by Binance sẽ hoạt động trên Binance Smart Chain, theo nhóm nghiên cứu Binance X – đội ngũ sáng tạo và xây dựng nền tảng của Binance.

Featured by Binance tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ vòng đời của NFTs dành cho những nhà sáng tạo, nhãn hàng và cộng đồng người hâm mộ, từ phát hành token, tiếp thị, phân phối, giao dịch thứ cấp và quy đổi.

Vào thời điểm ra mắt cuối quý này, Featured by Binance sẽ tập trung vào việc giúp các nhãn hàng đối tác với nhiều điểm độc đáo, mạnh mẽ; cung cấp một nơi để giao dịch cũng như công cụ cho những người sáng tạo tự tạo, bán và trưng bày các NFT của họ. Bất kỳ ai cũng có thể tự tạo đại diện NFT của mình trên nền tảng.

Featured by Binance hướng tới mục tiêu chuyển đổi hàng hóa kỹ thuật số lên nền tảng blockchain để có thể được truy cập trên toàn cầu, công khai, minh bạch, không thể thay đổi và có nền tảng vững chắc.

“Chúng tôi tin Featured by Binance sẽ mang đến rất nhiều sự đổi mới thú vị trong hàng hóa kỹ thuật số. Chúng tôi muốn áp dụng kinh nghiệm của mình trong việc phát hành token và tạo thị trường cho không gian NFT để giúp các thương hiệu và người sáng tạo tiếp cận những lợi ích này”, CEO Binance, CZ (Changpeng Zhao) khẳng định.

Các lợi ích chính của Featured by Binance và NFT:

  • Đổi mới nhanh chóng thông qua các tiêu chuẩn mở: NFT sẽ dựa trên các tiêu chuẩn mở (ERC / BEP-721, ERC / BEP-1155,…). Các tiêu chuẩn làm phát sinh các hiệu ứng mạng, khả năng tương tác và khả năng kết hợp.
  • Vươn đến toàn cầu thông qua khả năng tiếp cận mở: Blockchain là cơ sở hạ tầng công cộng có thể truy cập được trên toàn cầu. Tất cả mọi người, bất kể bạn đang ở đâu hay bạn là ai, đều có thể tương tác với các hợp đồng NFT theo cùng một cách, không bị kiểm soát bởi các nền tảng độc quyền và đối mặt với những hạn chế.
  • Trực tiếp tiếp cận với người hâm mộ mà không cần thông qua bên thứ ba: Blockchain cho phép giao dịch ngang hàng thông qua smart contract mà không cần bất kỳ bên trung gian đáng tin cậy nào. Bằng cách khai thác NFT trên Binance Smart Chain, người sáng tạo có thể thiết lập mối quan hệ trực tiếp với người hâm mộ  mà không gặp bất kỳ rủi ro nào về nền tảng.
  • Tính thường xuyên thông qua tính bất biến: Một khi được tạo trên blockchain, các NFT sẽ không thể thay đổi. Điều này mang đến cảm giác sở hữu mạnh mẽ và lâu dài, chúng đặc biệt quan trọng trong game và việc sưu tầm.

 

Image result for bitcoinFeatured by Binance và thị trường Binance NFT được xây dựng trên Binance.com nhằm mục đích tăng khả năng tiếp cận hàng hóa kỹ thuật số trên toàn cầu với một sáng kiến đa chiều từ Binance.

Nền tảng này tập trung vào người dùng và nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ cho nhà sáng tạo và thương hiệu.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Binance ra mắt nền tảng NFT cho các nhãn hàng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03092 sec| 2015.453 kb