Thứ 7, 22/01/2022, 19:17 PM
Hotline: 0981681080

Binance đã di chuyển lượng Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ USD cùng tin tức Ripple, Litecoin, Dogecoin, BlockWRK, Avalanche

25/10/2021 - Tin tức crypto
Binance đã di chuyển lượng Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ USD cùng tin tức Ripple, Litecoin, Dogecoin, BlockWRK, Avalanche
x
Binance đã di chuyển lượng Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ USD cùng tin tức Ripple, Litecoin, Dogecoin, BlockWRK, Avalanche

Tin tức Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã di chuyển lượng Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ USD giữa các ví khi đồng tiền này quay về mức $ 60.000.

Công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử, BitInfoCharts, đã phát hiện ra một giao dịch lớn, chứa 36.306 BTC, trị giá hơn 2,21 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại.

Tin vắn Crypto 24/10: Binance đã di chuyển lượng Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ USD cùng tin tức Ripple, Litecoin, Dogecoin, BlockWRK, Avalanche, Worldcoin

Binance di chuyển lượng lớn BTC | Nguồn: Blockchain.com

Giao dịch lần đầu tiên được phát tới mạng lưới Bitcoin vào ngày 23 tháng 10, bao gồm yêu cầu gửi 35.236 BTC (2,15 tỷ USD) và 1.069 BTC (65 triệu USD), cùng với hai giao dịch khác ít hơn 1 BTC.

Một ví đã nhận được 20.000 BTC, trị giá hơn 1,2 tỷ USD, trong chưa đầy chín phút sau đó. Cùng khoảng thời gian đó, một ví khác đã nhận được 16.306 BTC (993,39 triệu USD). Binance chỉ trả 0,00005694 BTC phí, trị giá 3,47 USD cho giao dịch này.

Cha đẻ của Bitcoin hiện nằm trong số những người giàu nhất thế giới.

Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin, hiện nằm trong số những người giàu nhất thế giới nhờ sự tăng giá gần đây của tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Theo báo cáo của Whale Alert, người tạo ra “vàng kỹ thuật số” được ước tính sở hữu khoảng 1 triệu BTC, tuy nhiên cũng có người cho rằng ông chỉ sở hữu khoảng 750.000 BTC.

Do đó, đợt tăng giá đột biến hiện tại đã đẩy tài sản của Nakamoto lên khoảng 60 đến 61 tỷ USD, đưa ông vào top 20 trong danh sách tỷ phú của Forbes, xếp trên Zhang Yiming của Trung Quốc.

Tin tức Ripple

Trưởng bộ phận Chính sách Công của Ripple, Susan Friedman, đã thông báo rằng các nhà hoạch định chính sách của Úc đã đưa khuyến nghị về “công nghệ bất khả tri” của Ripple trong báo cáo cuối cùng của họ.

 

Báo cáo đã ghi nhận Ripple với ba nguyên tắc để phát triển khuôn khổ quy định của Úc cho tài sản kỹ thuật số. Nó cũng đề cập đến khuyến nghị của Ripple rằng các nhà quản lý nên nghĩ về một khuôn khổ chuẩn mực vì một quy định chung chung, nhằm giữ cho hệ sinh thái an toàn nhưng cũng mở cửa cho các nhà đầu tư.

Tin tức Litecoin

David Schwartz, Giám đốc dự án Litecoin Foundation và Litecoin Gaming từng có dòng tweet cho biết, các địa chỉ hoạt động trên mạng lưới LTC đã đạt hơn 700.000 lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 10 năm 2021.

Trong khi đó, số lượng địa chỉ hoạt động của Ethereum đã có xu hướng giảm kể từ tháng 5 năm 2021.

Bitplaza chấp nhận thanh toán bằng Litecoin.

Bitplaza Inc., công ty mẹ của nền tảng mua sắm Bitcoin hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã thông báo rằng công ty đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Litecoin.

Theo đó, người dùng hiện có thể sử dụng LTC làm phương thức thanh toán trên ứng dụng mua sắm Bitplaza, ứng dụng mua sắm toàn cầu khổng lồ, có sẵn trên cả Google Play và Apple App Store. Bitplaza đã hỗ trợ Bitcoin và Dogecoin, với mục tiêu tạo ra nền tảng mua sắm lớn nhất thế giới hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử.

 

Tin tức Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã phủ nhận việc Jared Birchall, người đứng đầu văn phòng gia đình của ông, nằm trong ban cố vấn của quỹ Dogecoin.

Trong một tweet gần đây, tỷ phú đô la viết rằng cả bản thân mình, Birchall và bất kỳ cộng sự nào của ông đều không liên quan đến quỹ này.

 

Tin tức BlockWRK

BlockWRK, nhà cung cấp giải pháp quản lý nhân viên dựa trên hợp đồng thông minh, sẽ cho phép người sử dụng lao động khen thưởng những nhân viên đạt được các cột mốc về sức khỏe, an toàn và hiệu suất làm việc.

Công ty có trụ sở tại Bermuda sử dụng các hợp đồng thông minh để lấy phản hồi của nhân viên thông qua các mục tiêu liên quan đến sức khỏe và an toàn cũng như hiệu suất làm việc. Nó phi tập trung hóa phương pháp trả công bằng cách khuyến khích nhân viên đạt được các mục tiêu hàng ngày.

Người sử dụng lao động có thể thưởng cho nhân viên bằng token WRK. Đây là token ERC-20 được niêm yết và giao dịch trên BitMart và là một trong những loại tiền điện tử đầu tiên được liên bang phê duyệt trên thế giới, do Bộ trưởng Bộ Tài chính Bermuda phát hành vào năm 2019.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Binance đã di chuyển lượng Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ USD cùng tin tức Ripple, Litecoin, Dogecoin, BlockWRK, Avalanche

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03191 sec| 2029.961 kb