Thứ 6, 12/08/2022, 00:14 AM
x

Binance bị cấm hoạt động tại Ý

16/07/2021 - Tin tức
Binance bị cấm hoạt động tại Ý
Binance bị cấm hoạt động tại Ý

Động thái từ Ý nối dài thêm danh sách quốc gia cấm hoạt động của Binance.

Ủy ban Quốc gia về Công ty và Sở Giao dịch Chứng khoán Ý (Consob) mới đây tuyên bố Binance phải dừng hoạt động tại quốc gia này.

Cụ thể, các chi nhánh thuộc Binance Group không được phép cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư ở Ý, ngay cả thông qua trang web chính Binance.com.

“Theo luật Ý, việc cung cấp các dịch vụ và hoạt động đầu tư mà không có sự cho phép theo quy định sẽ cấu thành tội hoạt động bất hợp pháp. Tội này có thể bị truy tố hình sự”, Consob nói.

Binance từ chối bình luận về bức thư trên. Đáp lại, người phát ngôn Binance chỉ cho biết trang web chính của sàn không hoạt động tại Ý. Vì thế, thông báo của Consob không có tác động trực tiếp đến các dịch vụ của sàn giao dịch này.

Hiện không rõ Consob đã yêu cầu các công ty Internet địa phương chặn trang web của Binance hoặc chuyển vụ việc lên cơ quan thẩm quyền hay chưa.

Ngoài ra, cơ quan này cũng cảnh báo công chúng về những tác động tiềm ẩn đối với tình trạng pháp lý của Binance ở Ý, khuyên người dùng nên thận trọng khi đưa ra các lựa chọn đầu tư.

“Trong mọi trường hợp, điều quan trọng là các nhà đầu tư phải biết các giao dịch liên quan đến tiền điện tử có thể gây ra nhiều rủi ro do tính chất phức tạp, sự biến động cao cũng như các lỗ hổng bảo mật”, Consob nhấn mạnh.


Tags: binance
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Binance bị cấm hoạt động tại Ý

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06266 sec| 2012.82 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz