Chủ nhật , 02/10/2022, 03:19 AM
x

Avalanche và hệ sinh thái Avax - Cách stake kiếm tiền trên hệ sinh thái Avalanche

12/09/2021 - Tin tức
Avalanche và hệ sinh thái Avax - Cách stake kiếm tiền trên hệ sinh thái Avalanche
Avalanche là một hệ sinh thái tiềm năng và đang tăng trưởng rất mạnh, trong bài viết này, anh em sẽ thấy nhiều cái tên nổi tiếng ở các hệ sinh thái khác đã tích hợp với Avalanche, rõ ràng chiến lược của Avalanche đang đi rất khác với những hệ sinh thái khác.

Giới thiệu về Avalanche

Dưới đây, là 46 dự án trong hệ sinh thái rất tiềm năng này, chia theo thứ tự thành 5 Layer chính: Infrastructure, Assets, Protocol, Application, Aggregator.

Infrastructure Layer

 • Ankr: Dự án cung cấp dịch vụ Blockchain, chia sẻ tài nguyên tính toán của các máy tính nhàn rỗi cho những đối tượng người dùng có nhu cầu. Với sự kết hợp này, người dùng Ankr có thể chạy nodes trên Avalanche với giá chi phí chỉ $19/ tháng.
 • Simba Chain: Một công ty điện toán đám mây, cung cấp các giải pháp Blockchain (blockchain-as-a-service (BaaS)) cho các doanh nghiệp, việc tích hợp của SIMBA Chain với Avalanche sẽ giúp việc triển khai các hợp đồng thông minh trở nên dễ dàng hơn, khi nền tảng này chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trong hoạt động của người dùng.
 • The Blocknet: Một bộ công cụ Blockchain mã nguồn mở cho các nhà phát triển xây dựng các giải pháp phi tập trung. Dự án sẽ tăng cường sức mạnh của các Subnet của Avalanche với hệ thống Indexing phi tập trung.
 • Immunefi: Nền tảng cung cấp dịch vụ bảo mật và Bug Bounty hàng đầu trong thị trường DeFi, cho phép các nhà phát triển xây dựng trên Avalanche tiếp cận các nhà nghiên cứu bảo mật hàng đầu để kiểm tra và hoàn thiện các dự án của họ.
 • Covalent: Một nhà cung cấp giải pháp Indexing hàng đầu cho các blockchain, việc tích hợp với Avalanche, sẽ mở rộng tính khả dụng của dữ liệu trên nền tảng Covalent và đơn giản hóa trải nghiệm cho các nhà phát triển cần dữ liệu chất lượng cao, đáng tin cậy.
 • LAC Chain: Ava Labs, những người xây dựng Avalanche, đã tham gia Liên minh LACChain của IDB Lab, một tổ chức toàn cầu do the InterAmerican Development Bank Group Innovation Laboratory để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái blockchain ở Mỹ Latinh và khu vực Caribe (LAC).
 • Avalanche - Ethereum Bridge: Được phát triển bởi ChainSafe thông qua chương trình tài trợ Avalanche - X, đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi triển khai lên mainnet và mở các cánh cổng để chuyển tài sản đơn giản, an toàn giữa Avalanche và Ethereum.
 • Avascan: Dự án được phát triển trong chương trình Avalanche- X, một công cụ khám phá blockchain cho phép anh em kiểm tra các blockchain, giao dịch, validators, delegators, tài sản và hợp đồng thông minh trên Avalanche.
 • Bloq: Nền tảng giúp xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng cho các mạng lưới Blockchain.
 • Halborn: Công ty Audit nổi tiếng, từng Audit cho nhiều tên tuổi lớn như Coinbase, Stellar, Bancor,...
 • AvalancheTipBot: Một sản phẩm trong chương trình Avalanche-X và là một công cụ quan trọng để tất cả chúng ta trong cộng đồng Avalanche công nhận, khuyến khích và khen thưởng cho nhau vì đã đóng góp.
 • AVADO: Một trong những nhà cung cấp các nodes phần cứng hàng đầu cho các Blockchain như Bitcoin và Ethereum.
 • Allnodes: Nền tảng hàng đầu, cung cấp dịch vụ #masternodes non-custodial, full nodes và cả dịch vụ staking.
 • Kurtosis: Một nền tảng thử nghiệm đầu cuối hoàn chỉnh để giúp các nhà phát triển xây dựng công nghệ chống phân mảnh trên Avalanche.
 • Aleph.in: Một dự án điện toán đám mây phi tập trung cross-chain và có mã nguồn mở. Cung cấp các dịch vụ Cơ sở dữ liệu (bao gồm lưu trữ tệp), Computation và ID framework.
 • DSLA Protocol: Một giải pháp thay thế phi tập trung cho các hợp đồng SLA, để phòng ngừa rủi ro cơ sở hạ tầng của bên thứ ba và được trả tiền để bảo vệ các đối tác. DSLA kết hợp với Avalanche để cung cấp cho Delegator và người quản lý nodes biện pháp phòng ngừa rủi ro cho cơ sở hạ tầng.
 • Copper: Một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London, Copper kết với với Avalanche để khởi chạy các ứng dụng phi tập trung và triển khai Blockchain cho doanh nghiệp trong một hệ sinh thái có thể tương tác, có khả năng mở rộng cao.
 • Axelar: Một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng phi tập trung, giúp kết nối cross-chain. Người dùng Avalanche có thể tiếp cận đến những ứng dụng hoặc tài sản khác từ những Blockchain kết nối trên Axelar.
 • Cartesi: Dự án xây dựng một hệ điều hành cho dApps, cho phép các nhà phát triển xây dựng dApp trên hệ điều hành Linux mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật đến từ công nghệ blockchain.

Assets Layer

 • TrueUSD: TUSD là một trong những stablecoin minh bạch nhất trên thị trường, được phát hành bởi dự án TrustToken, TUSD sẽ mang đến một lượng thanh khoản dồi dào cho thị trường DeFi trên Avalanche.
 • Securitize: Nền tảng phát hành và là công ty đi đầu trong viên tuân thủ các quy định trong ngành chứng khoán kĩ thuật số cho chứng khoán kĩ thuật số (security tokens), công ty cũng đã đăng ký xác minh với SEC.
 • BiLira: Công ty BiLira đã tung ra một stablecoin được hỗ trợ bởi Lira của Thổ Nhĩ Kỳ, trên Avalanche. Trước đây, TRYB được giới hạn trong Ethereum blockchain; nhưng giờ đây, với Avalanche, BiLira sẽ cung cấp các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho phép mở rộng khả năng mở rộng và sự chấp nhận của người dùng.
 • OIN Finance: Một nền tảng phát hành stablecoin và sản phẩm phái sinh, dự án sẽ tích hợp nền tảng OINDAO với Avalanche, cho phép người dùng DeFi sử dụng AVAX làm tài sản thế chấp và mint ra các Stablecoin.
 • FRAX: Một giao thức về stablecoin thuật toán (algorithm stablecoin) phân đoạn đầu tiên với mục tiêu cung cấp tiền thuật toán có khả năng mở rộng cao và phi tập trung, giúp anh em giao dịch trên Avalanche sẽ có nhiều lựa chọn cho Stablecoin hơn.

Protocol Layer

DEX

 • Pangolin: Một AMM đầu tiên trên nền tảng blockchain Avalanche. Pangolin cung cấp ba lợi ích cực kỳ quan trọng: giao dịch nhanh và rẻ, phát triển dựa vào cộng đồng và phân phối token công bằng và cởi mở.
 • SushiSwap: Một AMM hàng đầu trên Ethereum, việc mở rộng của Sushi đến Avalanche, sẽ cung cấp cho người dùng một sân chơi giao dịch với mức phí ổn định hơn, trong một hệ sinh thái cũng đang rất tiềm năng.

   

  TrustSwap: Một hệ sinh thái DeFi toàn tập, sẽ đem đến cho người dùng ucar Avalanche toàn tập những công cụ đầu tư, bao gồm cả Trading, Staking, NFT,... và hiện dự án đang phát triển dịch vụ Launchpad, bao gồm FlashLaunches và bộ công cụ SmartLaunch.
 • Zero.Exchange: Một Omni-DEX trên nhiều nền tảng Blockchain, bao gồm Ethereum, Avalanche, BSC.
 • JellySwap: Một sàn phi tập trung cross-chain, cho phép giao dịch token giữa các Blockchain như Avalanche, Bitcoin, Ethereum, Harmony, và Binance Smart Chain.

Margin

 • bZx: Giao thức cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng về vay, cho vay và giao dịch ký quỹ (margin trading) phi tập trung. Đem lại trải nghiệm giao dịch phí rẻ và năng suất cao cho người dùng.

Derivatives

 • Injective Protocol: Một Defi Protocol, được xây dựng trên Layer 2, hỗ trợ Cross-chain và cho phép mọi người giao dịch nhiều sản phẩm phái sinh như perpetual, futures, spot trading. Việc tích hợp với Avalanche sẽ giúp lưu chuyển tài sản giữa Injective Chain và Avalanche.

Liquidity

 • Reef: Sự kết hợp giữa một công cụ tổng hợp thanh khoản và Yield Farming Platform được xây dựng trên một Substrate của Polkadot. Người dùng Reef có thể tiếp cận được với các ứng dụng DeFi trên Avalanche.
 • Yield App: Nền tảng tiết kiệm cho các tài sản Crypto, người dùng của Yield App giờ đã có thể tiếp cận các cơ hội tăng Yield trên hệ sinh thái DeFi trên Avalanche.
 • UNION: Một nền tảng công nghệ kết hợp bảo vệ đi kèm và thị trường thanh khoản thứ cấp, sử dụng mô hình multi-token. UNION đang mang lại sự bảo vệ tài chính phi tập trung (DeFi) trên cross-chain cho người dùng Avalanche bằng cách triển khai các công cụ collateral optimization (C-OP) và tăng bảo hiểm đi kèm cho các ứng dụng DeFi trên Avalanche.
 • Router Protocol: Nền tảng kết nối Liquidity cross-chain một cách hiệu quả.

Prediction Market

 • Prosper: Thị trường dự đoán cross-chain, non-custodial và nền tảng bảo hiểm rủi ro, đã bắt đầu tích hợp với Avalanche. Quá trình tích hợp sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 1/2021.

Payment

 • Arrow Decentralised Financial Market (DFM): Động cơ tài chính của tương lai, cho phép anh em tạo các tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt trên bất kỳ tài sản nào và tổng hợp bất kỳ tài sản nào. Thanh toán hoạt động thông qua một mạng lưới các đối tác tổng hợp phi tập trung (DAC) được tài trợ bởi các nhà cung cấp thanh khoản, những người khóa tài sản thế chấp để đổi lấy thu nhập từ nền tảng.

NFTs

 • Polyient Game: Ava Labs, nhóm phát triển đằng sau Avalanche đã hợp tác với Polyient Games tạo ra sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho NFT. Sàn giao dịch dự kiến sẽ tổ chức các cuộc đấu giá NFT độc quyền và giao dịch ngang hàng, với các kế hoạch cho làm tăng thanh khoản NFT và “token liền kề NFT” trong tương lai.
 • Blockchain Game Alliance (BGA): Một tổ chức liên kết thúc đẩy blockchain trong ngành công nghiệp trò Game. Avalanche sẽ tích cực hỗ trợ sự phát triển của trò chơi blockchain và NFT mạnh hơn cùng với Ubisoft, AMD, Maker, v.v.

Nhận định về hệ sinh thái Avalanche

Cực kì nhanh và chắc chắn!

Đó là những gì mình có thể nói về Avalanche, từ lúc ra Mainnet, dự án đã tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, ra mắt cuộc thi Avalanche-X để thu hút các nhà phát triển, và rất nhanh chóng, Avalanche đã trở thành một trong những Blockchain có nhiều Nodes nhất

Và sau vài tháng, đã đến lúc Avalanche tìm kiếm những mảnh ghép còn thiếu trong hệ sinh thái của mình. Chỉ trong 18 ngày đầu của tháng 3, đã có tới 13 dự án chuyển sang Avalanche, có thể kể đến như Sushiswap, Orion, TrustSwap, JustLiquidity,.... Khi những mảnh ghép đang dần được điền vào như thế này, anh em nghĩ điều gì tiếp theo sẽ đến với Avalanche?

Token AVAX của Avalanche cũng vậy, tăng x20 lần chỉ trong 1 tháng, một tốc độ mà Dogecoin cũng phải nể (Liệu lần tăng tiếp theo của AVAX cũng sẽ diễn ra như vậy?).

Hướng dẫn sử dụng Trader Joe để kiếm tiền với 5 bước cực đơn giản

Tổng quan về Trader Joe

Trader Joe là nền tảng giao dịch phi tập trung theo cơ chế AMM trên mạng lưới Avalanche, hỗ trợ các token C-Chain thuộc Avalanche.

Trader Joe là sự kết hợp giữa DEX và giao thức cho vay phi tập trung (Lending), nhằm cung cấp giao dịch đòn bẩy và đem đến cho người dùng một trải nghiệm giao dịch hoàn hảo với tốc độ nhanh cùng chi phí cực thấp.

Hiện tại số lượng AMM trên mạng lưới Avalanche còn rất hạn chế, đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh cho Trader Joe ở thời điểm hiện tại là rất thấp.

- Tạo ví Avalanche (C-chain) :

Cách 1 : Sử dụng Metamask : Avalanche Wallet

Cách 2 : Sử dụng C98 : Cài đặt và Swap C98 wallet

Chuẩn bị AVAX (C-chain) làm phí gas

Trader Joe sử dụng AVAX (C - chain) để làm phí gas. Do đó, để thực chiến trên Trader Joe anh em bắt buộc phải có AVAX (C-chain) làm phí.

Vấn đề thường gặp nhất là sàn Binance chỉ hỗ trợ nạp/rút AVAX X-Chain, trong khi sàn Kucoin thì hỗ trợ nạp/rút AVAX C-Chain, nên khi anh em sử dụng Trader Joe với token AVAX từ Binance thì sẽ không thể sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng Trader Joe trên Coin98 Mobile Wallet (Ví metamask chúng ta làm tương tự).

Để truy cập vào Trader Joe, từ màn hình chính của ví sau khi đăng nhập, anh em truy cập Browser (Trình Duyệt), click vào logo Trader Joe trong phần Exchanges.

Thông thường, ví AVAX-C ARC20 trên Coin98 Wallet của anh em sẽ được tự động kết nối với Trader Joe.

Nếu có nhiều hơn 1 ví AVAX C-Chain ARC20, anh em có thể dễ dàng lựa chọn ví mà anh em muốn giao dịch bằng cách click vào lựa chọn ví bên dưới góc phải màn hình.

Trường hợp Coin98 Wallet không tự kết nối với Trader Joe, anh em hãy chọn Connect to a wallet (Kết nối ví) ở góc dưới bên trái màn hình ⇒ chọn Coin98 Wallet từ danh sách.

Swap

Ở giao diện trang chủ, chọn Trade (Giao dịch) trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Trade ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn token và điền số lượng anh em muốn giao dịch từ danh sách.

Mình sẽ sử dụng cặp AVAX với JOE để làm ví dụ trong bài viết này. Nếu anh em muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các token tương ứng trong danh sách.

Đối với các token mới chưa được list trên Trade Joe, anh em có thể dán địa chỉ (contract) của chúng vào thanh tìm kiếm và giao dịch như thông thường.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin giao dịch:

 • Maximum sold: Số lượng token tối đa mà anh em sẽ swap
 • Price impact: Ước tính % chênh lệch giá khi swap so với giá hiển thị
 • Liquidity Provider Fee: 0.25% của mỗi giao dịch sẽ được dùng để cung cấp thanh khoản.

Bước 3: Chọn Swap.

 • Hệ thống sẽ pop-up chi tiết giao dịch một lần nữa trên màn hình, nếu đồng ý, chọn Confirm Swap.
 • Hệ thống sẽ tính một lượng phí network rất nhỏ để Swap, nếu đồng ý, chọn Send (Gửi).

Cung cấp thanh khoản

Ở giao diện trang chủ, chọn Pool trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Pool ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn cặp token mà anh em muốn đóng góp vào pool thanh khoản. Ở đây mình sẽ chọn cặp JOE-WAVAX.

Bước 2: Điền số lượng của mỗi token, chọn Approve JOE. Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ để Approve, nếu đồng ý, chọn Send (Gửi).

Bước 3: Chọn Supply ⇒ Confirm Supply để tiến hành đóng góp thanh khoản.

Bước 4: Chọn Send nếu anh em đồng ý với chi phí đóng góp thanh khoản.

Vậy là chúng ta đã hoàn tất thêm thanh khoản vào pool. Anh em có thể kiểm tra phần đóng góp thanh khoản của mình tại mục My Pools.

Farming

Ở giao diện trang chủ, chọn Farm trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Farm ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn Farm mà anh em muốn tham gia. Anh em có thể nhấn vào thanh tìm kiếm để lựa chọn.

Mình sẽ chọn cặp JOE-WAVAX làm ví dụ ⇒ chọn Approve. Hệ thống sẽ yêu cầu anh em trả một lượng phí network nhỏ để tham gia farm, nếu đồng ý, anh em chọn Send (gửi)

Bước 2: Nhập số lượng LP Token mà anh em muốn Farm ⇒ Stake

Trader Joe sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ hiện rõ số lượng LP Token và token anh em nhận được theo thời gian.

Nếu muốn thu hoạch lượng token mà mình đã stake, bấm chọn Harvest.

Stake JOE nhận XJOE

Ở giao diện trang chủ, chọn Stake trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Stake ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn Approve.

Bước 2: Nhập số lượng JOE anh em muốn Stake, chọn Stake. Hệ thống sẽ cần một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Bước 3: Sau khi Stake thành công, hệ thống sẽ hiển thị rõ số lượng JOE đã stake và số lượng xJOE tương ứng sẽ nhận được theo thời gian thực. Nếu muốn stake thêm JOE, anh em lặp lại bước 2.

Với mỗi lệnh swap JOE, sẽ có 0.05% phí được chuyển vào xJOE dùng để buyback (mua lại) JOE. Hiện tại thì buyback sẽ diễn ra 2 ngày một lần. Khi unstake, anh em sẽ nhận lại tổng JOE đã stake và phần phí trên.

Chọn Unstake và làm tương tự nếu anh muốn unstake.

Zap trên Trader Joe

Đây là một tính năng mới và nổi bật trên AMM này, với Zap, anh em có thể đổi 1 token lấy LP token chỉ với 1 chạm mà không cần phải qua nhiều thao tác như mua thêm token hay thêm thanh khoản.

Ở giao diện trang chủ, chọn Zap trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Zap ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn token và cặp LP Token mà anh em muốn Zap. Ở đây mình sẽ chọn JOE và cặp JOE-WAVAX ⇒ Chọn Approve JOE.

Bước 2: Sau khi đã Approve thành công, anh em tiếp tục chọn Zap. Hệ thống sẽ tính một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Vậy là anh em đã thành công Zap 1 token sang 1 cặp LP chỉ với 1 chạm. Thật tiện lợi và đơn giản phải không nào?

Hướng dẫn sử dụng Trader Joe trên trình duyệt

Truy cập: www.traderjoexyz.com/#/home

Chọn Connect to a wallet tại góc trên bên phải màn hình ⇒ Chọn Coin98 Wallet ⇒ Chọn Connect.

Nếu có nhiều hơn 1 ví AVAX-C ARC 20, anh em có thể dễ dàng lựa chọn ví muốn giao dịch bằng cách click vào biểu tượng Coin98 Wallet bên trên góc phải màn hình ⇒ chọn Manage (Quản lý) ⇒ Manage All Wallets (Quản lý tất cả ví) ⇒ lựa chọn ví của anh em.

Thêm một lưu ý nhỏ là anh em cần chuyển Web3 Priority ở góc trên của Coin98 Extension Wallet thành Avalanche C-Chain nhé! Anh em làm như sau:

Chọn Web3 Priority ở góc trên → chọn Avalanche C-Chain (AVAX-C & ARC20).

Swap

Ở giao diện trang chủ, chọn Trade (Giao dịch) trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Trade ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn token và điền số lượng anh em muốn giao dịch từ danh sách.

Mình sẽ sử dụng cặp AVAX với JOE để làm ví dụ trong bài viết này. Nếu anh em muốn Swap các token khác, anh em chỉ cần chọn các token tương ứng trong danh sách. Đối với các token mới chưa được list trên Trade Joe, anh em có thể dán địa chỉ (contract) của chúng vào thanh tìm kiếm và giao dịch như thông thường.

Bước 2: Đọc kỹ thông tin giao dịch:

 • Maximum sold: Số lượng token tối đa mà anh em sẽ swap
 • Price impact: Ước tính % chênh lệch giá khi swap so với giá hiển thị
 • Liquidity Provider Fee: 0.25% của mỗi giao dịch sẽ được dùng để cung cấp thanh khoản.

Bước 3: Chọn Swap.

 • Hệ thống sẽ pop-up chi tiết giao dịch một lần nữa trên màn hình, nếu đồng ý, chọn Confirm Swap.
 • Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ để Swap, nếu đồng ý, chọn Send (Gửi).

Cung cấp thanh khoản

Ở giao diện trang chủ, chọn Pool trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Pool ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn cặp token mà anh em muốn đóng góp vào pool thanh khoản. Ở đây mình sẽ chọn cặp JOE-WAVAX

Bước 2: Điền số lượng của mỗi token ⇒ Chọn Supply ⇒ Confirm Supply.

Hệ thống sẽ tính một lượng phí rất nhỏ để cung cấp thanh khoản, nếu đồng ý, chọn Send (Gửi).

Vậy là chúng ta đã hoàn tất thêm thanh khoản vào pool. Anh em có thể kiểm tra phần đóng góp thanh khoản của mình tại mục My Pools.

Farming

Ở giao diện trang chủ, chọn Farm trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Farm ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn Farm mà anh em muốn tham gia. Anh em có thể nhấn vào thanh Tìm kiếm để lựa chọn.

Mình sẽ chọn cặp JOE-WAVAX làm ví dụ.

Bước 2: Nhập số lượng LP Token mà anh em muốn Farm ⇒ Stake

Trader Joe sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ hiện rõ số lượng LP Token và token anh em nhận được theo thời gian.

Nếu muốn thu hoạch lượng token mà mình đã stake, bấm chọn Harvest.

Stake JOE nhận XJOE

Ở giao diện trang chủ, chọn Stake trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Stake ngay giữa màn hình.

Bước 1: Nhập số lượng JOE anh em muốn Stake, chọn Stake.

Hệ thống sẽ cần một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Bước 3: Sau khi Stake thành công, hệ thống sẽ hiển thị rõ số lượng JOE đã stake và số lượng xJOE tương ứng sẽ nhận được theo thời gian thực. Nếu muốn stake thêm JOE, anh em lặp lại bước 2.

Với mỗi lệnh swap JOE, sẽ có 0.05% phí được chuyển vào xJOE dùng để buyback (mua lại) JOE. Hiện tại thì buyback sẽ diễn ra 2 ngày một lần. Khi unstake, anh em sẽ nhận lại tổng JOE đã stake và phần phí trên.

Chọn Unstake và làm tương tự nếu anh muốn unstake.

Zap trên Trader Joe

Ở giao diện trang chủ, chọn Zap trên thanh điều hướng phía trên màn hình hoặc chọn icon Zap ngay giữa màn hình.

Bước 1: Chọn token và cặp LP Token mà anh em muốn Zap. Ở đây mình sẽ chọn JOE và cặp JOE-WAVAX

Bước 2: Điền số lượng token mà anh em muốn Zap ⇒ Chọn Zap. Hệ thống sẽ tính một khoản phí nhỏ để xác nhận, chọn Send (Gửi).

Vậy là anh em đã thành công Zap 1 token sang 1 cặp LP chỉ với 1 chạm ngay trên Coin98 Extension Wallet rồi.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Avalanche và hệ sinh thái Avax - Cách stake kiếm tiền trên hệ sinh thái Avalanche

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.07101 sec| 2159.742 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz