Thứ 6, 24/09/2021, 23:11 PM
Hotline: 0981681080

Amazon không muốn bị ‘bỏ lại phía sau’ trong cuộc chơi blockchain và tiền điện tử.

24/07/2021 - Tin tức crypto
Amazon không muốn bị ‘bỏ lại phía sau’ trong cuộc chơi blockchain và tiền điện tử.
x
Amazon ráo riết ‘săn’ chuyên gia tiền mã hoá

Với động thái tuyển dụng này, tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới  được cho là không muốn bị ‘bỏ lại phía sau’ trong cuộc chơi blockchain và tiền điện tử. 

Theo CNBC, bộ phận thanh toán của Amazon hiện tìm cách nhanh chóng tuyển dụng một chuyên gia về tiền điện tử và Blockchain, để phục vụ chiến lược sắp tới của công ty.

Người phát ngôn của Amazon cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi lấy cảm hứng từ sự đổi mới đang diễn ra trong lĩnh vực tiền điện tử và đang khám phá điều này có thể được thực hiện như thế nào trên Amazon”.

Amazon tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới như Blockchain, điều này sẽ mang đến các phương tiện thanh toán hiện đại, nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

Chúng tôi hy vọng mang tương lai đó đến với các khách hàng của Amazon càng sớm càng tốt

Nhiều người tin rằng việc tuyển dụng nhân tài Blockchain của Amazon sẽ dần mở ra cánh cửa “thanh toán bằng tiền điện tử” cho các giao dịch thương mại toàn cầu.

Tuy vậy, Amazon hiện không chấp nhận bất kỳ loại tiền điện tử nào làm phương tiện thanh toán cho các sản phẩm của Amazon Web Services.

Hiện tại, Amazon có một công ty con là Amazon Web Services – chuyên cung cấp các nền tảng điện toán đám mây theo yêu cầu cho các cá nhân, công ty và chính phủ. Đây là một loại dịch vụ được gọi là “managed blockchain”.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Amazon không muốn bị ‘bỏ lại phía sau’ trong cuộc chơi blockchain và tiền điện tử.

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04280 sec| 1989.609 kb