Thứ 6, 12/08/2022, 01:20 AM
x

163,2 tỷ SHIB được mua bởi những con cá voi ETH hàng đầu và đây là lý do tại sao nó lại quan trọng

25/06/2022 - Tin tức
163,2 tỷ SHIB được mua bởi những con cá voi ETH hàng đầu và đây là lý do tại sao nó lại quan trọng
Các nhà đầu tư Shiba Inu đang nhận được các tín hiệu trái chiều khi mã thông báo meme đối mặt với những bất ổn thị trường. Vào thời điểm báo chí, SHIB giao dịch ở mức 0,0000101 đô la, tăng 23% trong bảy ngày qua. Shiba Inu đã phục hồi tốt trong vài ngày qua. Bất chấp sự tích lũy cá voi, mã thông báo tiếp tục giảm xa mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó là $ 0,00008616.

Nội dung bài viết

   Đáng chú ý, sự tích lũy đã tăng lên đối với SHIB trong số những con cá voi Ethereum hàng đầu gần đây. Theo WhaleStats , SHIB đã trở thành mã thông báo được mua lại nhiều thứ ba trong số 100 cá voi Ethereum hàng đầu. Những con cá voi đang trong quá trình tích lũy mã thông báo meme đã mua khoảng 150 tỷ SHIB trong ngày qua.

Nguồn: WhaleStats.com

Kiểm tra 'Ghi'

   Điều thú vị là trong 24 giờ qua, gần 62 tỷ mã thông báo SHIB đã được chuyển đến một địa chỉ chết. Do đó, loại bỏ chúng khỏi lưu thông. Theo một người điều hành Twitter là Shibburn, việc đốt các mã thông báo này đã diễn ra trong tám giao dịch.

   Trước sự bùng nổ này, các nhà đầu tư kỳ vọng giá cổ phiếu SHIB sẽ tăng lên. Tuy nhiên, điều đáng thất vọng là SHIB đã giảm 1,17% trong ngày xuống 0,0000101 USD nhưng vẫn tăng 23% trong tuần. Trên thực tế, khối lượng trên mạng cũng giảm 42% trong ngày do nó phải đối mặt với những bất ổn của thị trường.

   Tuy nhiên, chỉ số thống trị xã hội đã có một bước nhảy vọt kể từ sáng ngày 24 tháng 6. Không chính xác là chống trầy xước, nhưng SHIB đã vượt qua các đợt giảm giá của vụ sụp đổ trong tháng này.

Nguồn: Santiment

   Trong khi Shiba Inu đang xoay sở để thoát ra, thị trường lại chứng kiến ​​một quân cờ domino khác rơi vào tình trạng khủng hoảng thanh lý. Sàn giao dịch tiền điện tử hợp đồng tương lai vật lý CoinFLEX đã trở thành sàn giao dịch mới nhất tạm dừng việc rút tiền trên sàn giao dịch của mình sau Celsius và Babel Finance.

   Mặt khác, nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital gần đây cũng đã đưa tin sau khi đưa ra tuyên bố về giới hạn rút tiền trong tuần này. Giới hạn rút tiền hàng ngày trên nền tảng đã giảm từ 25.000 đô la xuống 10.000 đô la.

Theo ambcrypto,

Xem thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin mới nhất 2022

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 163,2 tỷ SHIB được mua bởi những con cá voi ETH hàng đầu và đây là lý do tại sao nó lại quan trọng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06643 sec| 2042.398 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz