Thứ 7, 21/05/2022, 04:15 AM
x

1/3 người Mỹ sẽ sở hữu Bitcoin vào cuối năm 2022

12/01/2022 - Tin tức
1/3 người Mỹ sẽ sở hữu Bitcoin vào cuối năm 2022
x
Ric Edelma, một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và nhà sáng lập công ty tư vấn tài chính Edelman Financial Engines, đã đưa ra một số dự đoán đầy hứa hẹn về tương lai của tiền điện tử lớn nhất

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình ETF Edge của CNBC hôm 10/1, Edelman cho biết:

“Con số đó sẽ là 1/4 hay 24% người Mỹ sở hữu Bitcoin. Sẽ không mất quá lâu để nó đạt đến 1/3. Bitcoin ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo. Mọi người đang nghe về nó ở khắp mọi nơi – nó sẽ tồn tại mãi mãi.”

Mặc dù Bitcoin có một khởi đầu năm mới khó khăn, nhưng theo quan điểm của ông, các tập đoàn, quỹ đầu tư, quỹ hưu trí của chính phủ đang rót tiền vào BTC: “có sự tham gia lớn của tổ chức.”

1/3 người Mỹ sẽ sở hữu Bitcoin vào cuối năm 2022

Là tác giả của cuốn sách sắp phát hành “Sự thật về tiền điện tử”, Edelman là một người ủng hộ tiền điện tử lâu năm. Vào năm 2019, ông từng mô tả Bitcoin là “loại tài sản thực sự mới” đầu tiên trong 150 năm, hay vào tháng 12 năm 2018, ông đã khuyến nghị các nhà đầu tư bỏ tiền vào đồng coin màu cam.

Trong một cuộc phỏng vấn mới hơn với CNBC vào ngày hôm qua, ông than vãn rằng mặc dù ông đã dự báo một quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) được thông qua trong vòng bảy năm, nhưng ông tin SEC sẽ “gật đầu” cho một ETF vào năm 2023.

Tương tự như suy nghĩ của Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce về vấn đề này, Edelman nói rõ rằng SEC đang hết lý do để từ chối:

“Rất nhiều mối lo ngại của SEC đã được ngành công nghiệp này giải quyết thông qua sự trưởng thành, đổi mới và phát triển của chính họ. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ thấy SEC đồng ý vì không có lý do chính đáng nào để họ không làm vậy.”

Matthew Hougan, giám đốc đầu tư tại Bitwise Asset Management, cũng đồng tình với ông trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba.

Theo Hougan, sẽ có nhiều sự đảm bảo cho nhà đầu tư hơn nữa và một sản phẩm tốt hơn nhờ vào “trọng lượng tích lũy của bằng chứng, thứ sẽ buộc họ phải tiếp tục với sự chấp thuận.”

Edelman kết luận trong cuộc phỏng vấn rằng Bitcoin “sẽ trở nên phổ biến trong vài năm tới giống như bất kỳ phần nào khác của danh mục đầu tư.”


Tags: Bitcoin
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 1/3 người Mỹ sẽ sở hữu Bitcoin vào cuối năm 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.04615 sec| 2018.945 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz