Thứ 7, 02/07/2022, 17:56 PM
x

Khảo sát: Hơn một phần tư Người trưởng thành của Hoa Kỳ có kế hoạch sử dụng tiền điện tử để tài trợ cho việc nghỉ hưu

06/04/2022 - Thị Trường
Khảo sát: Hơn một phần tư Người trưởng thành của Hoa Kỳ có kế hoạch sử dụng tiền điện tử để tài trợ cho việc nghỉ hưu
x
Tỷ lệ phần trăm này cao hơn một chút so với những người nói rằng họ muốn sử dụng tiền tiết kiệm và cổ phiếu để đạt được những mục đích tương tự.

      Theo một cuộc khảo sát gần đây do Investopedia công bố, 28% trong số Người trưởng thành tại Hoa Kỳ được hỏi cho biết họ mong đợi sử dụng tiền điện tử để hỗ trợ bản thân khi nghỉ hưu - một con số cao hơn những người nói rằng họ sẽ sử dụng tiền tiết kiệm (25%) và đầu tư cổ phiếu (27 %) để tài trợ cho quỹ hưu trí của họ. Trong khi đó, 20% Gen X và 17% Gen Z cho biết điều tương tự. Cuộc khảo sát, được thực hiện theo tinh thần của Tháng hiểu biết về tài chính, đã được thực hiện cho 4.000 người trưởng thành ở Mỹ từ 18 đến 76 tuổi.

     Trong các lĩnh vực khác, khoảng 50% người được hỏi ở mọi lứa tuổi đánh giá kiến ​​thức tài chính của họ trong tiêu dùng, nộp thuế, tiết kiệm, quản lý nợ và quản lý bảo hiểm là "nâng cao". Tuy nhiên, chỉ 27% trong số những người được khảo sát nói rằng họ hiểu rất nhiều về tiền điện tử, điểm số thấp nhất trong số tám khái niệm được liệt kê trong bảng câu hỏi.

     Tuy nhiên, một phần đáng kể thế hệ millennials (41%) cho biết họ có kiến ​​thức nâng cao về tài sản kỹ thuật số, tiếp theo là Thế hệ X và Thế hệ Z, lần lượt là 30% và 29%, và cuối cùng là 8%.

    Theo báo cáo, những người tham gia càng trẻ tuổi thì tuổi nghỉ hưu trung bình dự kiến ​​của họ càng thấp. Trong khi hầu hết những người bùng nổ trẻ sơ sinh không mệt mỏi có kế hoạch ngừng làm việc ở tuổi 68, hầu hết Gen Z được khảo sát mong muốn nghỉ hưu ở tuổi 57. Để chống lại nạn mù chữ tài chính trong nước, Bộ Tài chính Hoa Kỳ gần đây đã đưa ra một sáng kiến ​​mới nhằm nâng cao nhận thức về những rủi ro liên quan đến đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

     Điều này bao gồm việc thiết kế các tài liệu giáo dục để thông báo cho công chúng cách tài sản tiền điện tử hoạt động và khác với các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu. Như đã nói với các quan chức Kho bạc, mục tiêu chính là "nâng cao nhận thức mà không cố gắng dập tắt công nghệ mới và cải tiến mới."

Theo cointelegraph,

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khảo sát: Hơn một phần tư Người trưởng thành của Hoa Kỳ có kế hoạch sử dụng tiền điện tử để tài trợ cho việc nghỉ hưu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.06466 sec| 2027.648 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz