Thứ 6, 12/08/2022, 01:40 AM
x

Bitcoin đang nhấp nháy tín hiệu tăng trở lại cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Decentraland, Cardano, Polkadot

25/01/2022 - Thị Trường
Bitcoin đang nhấp nháy tín hiệu tăng trở lại cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Decentraland, Cardano, Polkadot
Trader Tone Vays nói rằng, các chỉ báo kỹ thuật của Bitcoin (BTC) đang nhấp nháy dấu hiệu về khả năng tăng trở lại.

Tin tức Bitcoin

Trader Tone Vays nói rằng, các chỉ báo kỹ thuật của Bitcoin (BTC) đang nhấp nháy dấu hiệu về khả năng tăng trở lại.

Vays cho biết, đường trung bình động 20 tháng có thể đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ cho tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Tin tốt duy nhất mà chúng ta có trong biểu đồ hàng tháng là thị trường đang ở ngay trên đường trung bình động. Đường trung bình động đó có thể cứu chúng ta… Đây là khu vực hoàn hảo có thể giúp giá Bitcoin bật tăng”.

Tại thời điểm hiện tại, đường trung bình động 20 tháng đang dao động quanh mức $ 35.234.

Tin vắn Crypto 25/01: Bitcoin đang nhấp nháy tín hiệu tăng trở lại cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Decentraland, Cardano, Polkadot, Fantom, Polymarket

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày, Vays nói rằng, chỉ báo đảo chiều xung lượng (MRI), chỉ báo dự đoán sự kết thúc của một xu hướng dựa trên động lượng giá của tài sản, đã sẵn sàng để chuyển sang đà tăng.

Tin tức Ethereum”.

“Lớp thực thi”, được gọi là Ethereum 1.0, đề cập đến blockchain Proof-of-Work mà hiện nay được gọi là Ethereum. Beacon Chain, Proof-of-Stake, nhằm tiếp quản các quy trình đồng thuận sau khi hợp nhất hai blockchain, do đó sẽ được gọi là “lớp đồng thuận”. Kết hợp lại với nhau, chúng được gọi chung là “Ethereum”.

Sắp tới mạng lưới sẽ tiến hành sự kiện “hợp nhất”, bản nâng cấp trong tương lai, trong đó chuỗi Proof-of-Work hiện tại sẽ hợp nhất với Chuỗi Proof-of-Stake, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2022.

4.600 ETH bị đánh cắp bị trộn lẫn trong giao thức Tornado Cash

Theo dữ liệu on-chain, 4.600 ETH trị giá 15 triệu USD bị đánh cắp từ Crypto.com có trụ sở tại Singapore hiện đang được ”trộn lẫn” hoặc chuyển đến các điểm đến khó theo dõi, thông qua Tornado Cash, máy trộn Ethereum.

Tornado Cash là giao thức trộn ETH hứa hẹn sẽ cải thiện quyền riêng tư của giao dịch bằng cách che khuất liên kết on-chain giữa nguồn và người nhận ether.

Dữ liệu trực tuyến được phát hiện lần đầu tiên bởi công ty tư vấn bảo mật Peck Shield, cho thấy rằng 4.600 ether đang được gửi qua máy trộn theo lô 100 ether.

Trong khi một số người nói rằng các giao thức trộn, hoặc bộ trộn tiền điện tử, được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư của các tổ chức hoặc các cá nhân, thì chúng thường được sử dụng để rửa tiền thu được từ các tổ chức tội phạm.

Tin tức Shiba Inu

Tài khoản Twitter chính thức của tiền điện tử Shiba Inu đã thông báo về dự án metaverse, sẽ tập trung vào hệ sinh thái của token.

Giá của token SHIB đã phục hồi gần 12% từ mức thấp nhất trong ngày là $ 0,00001865..

Thông báo được đính kèm với một bức tranh hoạt hình về chú chó Shiba Inu đang ngậm một chiếc búa ở giữa khu rừng. Một phiên bản mờ của bức ảnh đã được tài khoản Twitter Shiba Inu đăng tải vào tuần trước.

Tin tức Decentraland

Decentraland (MANA) có thể tiếp tục giảm do thị trường đang hình thành mô hình không mấy khả quan. Token có nguy cơ giảm 28% xuống còn $ 1,46 nếu Đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA) không hoạt động như chỗ đứng đáng tin cậy.

MANA đã hình thành mô hình tam giác giảm dần trên biểu đồ hàng ngày sau khi thị trường rơi xuống ranh giới dưới của mô hình kỹ thuật chi phối vào ngày 21 tháng 1.

Tin vắn Crypto 25/01: Bitcoin đang nhấp nháy tín hiệu tăng trở lại cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Decentraland, Cardano, Polkadot, Fantom, Polymarket

Token có thể tiếp tục giảm hơn nữa, xuống dưới mức thoái lui Fibonacci 78,6% tại $ 2,18 vào ngày 22 tháng 1, hoạt động như ngưỡng hỗ trợ cho MANA.

Giá sẽ có thể sẽ dao động bên trên đường SMA 200 ngày ở mức $ 1,92, đóng vai trò là tuyến phòng thủ tiếp theo cho MANA.

Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ nói trên có thể gây thêm rắc rối cho phe bò, vì token có khả năng giảm sâu hơn, xuống vùng $ 1,46, trùng với mức cao ngày 29 tháng 10.

Áp lực bán bổ sung có thể khiến giá tiếp tục giảm sâu về mức mở rộng Fibonacci 127,2% tại $ 1,09.

Nếu áp lực mua tăng lên, thị trường sẽ đối mặt với mức kháng cự tại $ 2,18, sau đó ở ranh giới dưới của mô hình kỹ thuật điều chỉnh tại 2,64, nằm gần mức thoái lui Fibonacci 61,8% và đường SMA 21 ngày.

Tin tức Cardano

Nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, có vẻ khá hài lòng với sự tham gia vào Twitter Crypto gần đây của McDonald’s.

Gã khổng lồ trong lĩnh vực thức ăn nhanh của Mỹ đang thu hút sự chú ý của cộng đồng Twitter sau khi tweet: ”Bạn đang làm gì với những người điều hành tài khoản Twitter tiền điện tử”.

McDonald’s đã chiếm lấy spotlight trên thị trường tiền điện tử sau khi Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, thay đổi ảnh hồ sơ trên Twitter của mình thành hình ảnh cho thấy ông mặc đồng phục của nhân viên McDonald’s.

Tin tức Fantom

Vẽ đồ thị các đường thoái lui Fibonacci cho đợt bật tăng của FTM từ $ 1,77 đến $ 2,41, chúng ta có thể thấy rằng $ 1,9 là mức thoái lui 78,6% và cũng có sự hợp lưu với mức hỗ trợ dài hạn.

Tại thời điểm hiện tại, giá đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 2,16 và đang cố gắng leo lên cao hơn. Trong trường hợp BTC giao dịch đi ngang trong một hoặc hai ngày tới, FTM có thể tăng thêm và có thể vượ vùng $ 2,59, miễn là nó vượt qua mức $ 2,32, lật ngưỡng kháng cự thành hỗ trợ.

Tin vắn Crypto 25/01: Bitcoin đang nhấp nháy tín hiệu tăng trở lại cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Decentraland, Cardano, Polkadot, Fantom, Polymarket

Đợt giảm mạnh từ $ 3 xuống còn $ 1,77 đã chứng kiến ​​chỉ báo RSI giảm xuống vùng quá bán. Tuy nhiên, trong khoảng hơn 12 giờ qua, chỉ số RSI đã thực sự cố gắng vượt qua mức 50 một lần nữa. Khi thị trường bật lên từ mức thoái lui 38,2% tại $ 2,16, chỉ số RSI ở mức 52,1.

Đây là tín hiệu cho thấy FTM có thể tăng cao hơn. Tuy nhiên, mức kháng cự $ 2,32 là rào cản khá mạnh.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin đang nhấp nháy tín hiệu tăng trở lại cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Decentraland, Cardano, Polkadot

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06290 sec| 2030.195 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz