Thứ 3, 15/06/2021, 01:56 AM
Hotline: 0981681080

Bingbon : Hướng dẫn copytrade trên sàn Bingbon và kinh nghiệm chọn coyptrade

07/08/2020 - Các sàn Crypto uy tín
Bingbon : Hướng dẫn copytrade trên sàn Bingbon và kinh nghiệm chọn coyptrade
x
Copy trade là gì? Copy Trade theo đúng nghĩa đen là SAO CHÉP GIAO DỊCH. Những giao dịch trên tài khoản chủ sẽ được sao chép giống hoặc tương đồng với tài khoản Copy. Đương nhiên tài khoản gốc lỗ hay lãi thì tài khoản copy cũng sẽ lỗ hoặc lãi tương đồng như thế. Bất kỳ hành động giao dịch nào được thực hiện bởi Pro Trader như mở lệnh, dừng lỗ, đóng lệnh đều sẽ được thực hiện trong tài khoản của người sao chép theo tỷ lệ giữa hai tài khoản.

Copy trade là gì? Copy Trade theo đúng nghĩa đen là SAO CHÉP GIAO DỊCH. Những giao dịch trên tài khoản chủ sẽ được sao chép giống hoặc tương đồng với tài khoản Copy. Đương nhiên tài khoản gốc lỗ hay lãi thì tài khoản copy cũng sẽ lỗ hoặc lãi tương đồng như thế.

Nếu chưa có tài khoản Bingbon thì các bạn Ref link dưới để nhận được 100 USDT nhé :

Link đăng ký : Bingbon.pro

Hướng dẫn đăng ký Bingbon và nhận ngay coupon $100 USDT

Bất kỳ hành động giao dịch nào được thực hiện bởi Pro Trader như mở lệnh, dừng lỗ, đóng lệnh đều sẽ được thực hiện trong tài khoản của người sao chép theo tỷ lệ giữa hai tài khoản.

Sau khi có tài khoản trên BingbonHướng dẫn giao dịch, xác minh sàn Bingbon thì chúng ta có thể giao dịch để cài đặt App để giao dịch hoặc giao dịch trên máy tính.

Bingbon cho phép copytrade từ 1 tài khoản giao dịch của người chơi trên sàn và bạn có thể sử dụng tính năng này ( Sẽ thắng hoặc thua theo người mà bạn chọn để copy lệnh ).

Kinh nghiệm chọn người để copy :

- Tỷ lệ winrate cao

- ROI 1 lệnh win cao 

- ROI 1 lệnh loss thấp, chứng tỏ người này tỷ lệ win/loss ổn định. Vì họ sẽ không gồng lỗ, mà gồng lãi. Thường thì những người chơi có kinh nghiệm nhiều mới có thể gồng lãi.

- Thời gian tham gia của trader chọn để copy dài. Càng lâu càng tốt, vì trong thời gian ngắn để thắng 1 số lệnh nhất định thì chưa khẳng định được 1 thời gian dài hơn tài khoản người đó vẫn đảm bảo lợi nhuận. Đây là yếu tố rất quan trọng để cân nhắc cho 1 người không có kinh nghiêmj chơi ( Vì ít kinh nghiệm thì mới phải chọn copy trade).

Mình cũng đang copy trade 3 tài khoản và lợi nhuận thu về cũng khá ổn định (chấp nhận thắng/thua cho phép)

- Vẫn nên quản lý vốn : Thua ở 1 mức cho phép. Ví duj 2% tài khoản hoặc 10% tài khoản, tuỳ theo tài khoản và cách chơi của mỗi người, nhưng thông thường không nên quá 10%.

Hướng dẫn Copy Trade trên sàn Bingbon

Thực hiện sao chép và cài đặt như hình dưới. (Sao chép theo tỷ lệ)


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bingbon : Hướng dẫn copytrade trên sàn Bingbon và kinh nghiệm chọn coyptrade

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02755 sec| 1970.141 kb