Thứ 3, 15/06/2021, 01:23 AM
Hotline: 0981681080

JPMorgan Chase thông báo chấp nhận các sàn giao dịch crypto cho các dịch vụ ngân hàng

14/05/2020 - Tiền điện tử
JPMorgan Chase thông báo chấp nhận các sàn giao dịch crypto cho các dịch vụ ngân hàng
x

JPMorgan Chase là một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới. Công ty này có trụ sở tại Thành phố New York, là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tài chính, lĩnh vực ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản. Tài sản của tập đoàn này hiện là 2.441 tỷ USD, là ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ. JPMorgan Chase đã thông báo bắt đầu cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp tiền điện tử, với hai khách hàng đầu tiên là sàn Coinbase và Gemini. Tạp chí Phố Wall hôm thứ ba đã cho biết rằng hai sàn giao dịch tiền điện tử là Coinbase và Gemini đã chính thức trở thành khách hàng của JPMorgan Chase. Tài khoản của hai sàn giao dịch tiền điện tử này đã được phê duyệt vào tháng 4 và các giao dịch mới đây bắt đầu được xử lý. JPMorgan Chase chủ yếu cung cấp dịch vụ quản lý tiền mặt cho các sàn giao dịch crypto. Ngân hàng đang xử lý các giao dịch dựa trên đồng đô la cho các sàn có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm xử lý tiền gửi, rút tiền và chuyển khoản ngân hàng. Các dịch vụ mà JPMorgan Chase cung cấp không bao gồm xử lý các giao dịch bitcoin hoặc tiền điện tử cho các sàn giao dịch.

Jamie Dimon

Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, Jamie Dimon, đã từng gọi bitcoin là một trò lừa đảo nhưng sau đó đã hối hận. Giờ đây, ngân hàng của ông đã thông báo chấp nhận hai sàn giao dịch bitcoin là Coinbase và Gemini với tư cách là khách hàng.

JPMorgan Chase hứng thú với tiền điện tử

Các tổ chức tài chính lớn thường miễn cưỡng cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp tiền điện tử. Cả Coinbase và Gemini đều đã phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để có được sự chấp thuận của JPMorgan Chase. JPMorgan Chase có vẻ là một trong số những ngân hàng hiếm hoi có sự hứng thú với tiền điện tử, bitcoin. Bằng chứng là thời gian trước JPMorgan Chase đã giới thiệu tiền kỹ thuật số của riêng mình được gọi là JPM Coin. Đây là một loại tiền kỹ thuật số được thiết kế để thực hiện thanh toán tức thời bằng công nghệ blockchain. Và mới đây, trong bản báo cáo hồi tháng 2, ngân hàng này cho biết “thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển và sự tham gia giao dịch tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức giờ đây rất quan trọng và tiền điện tử nên có mặt trong danh mục đầu tư”


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về JPMorgan Chase thông báo chấp nhận các sàn giao dịch crypto cho các dịch vụ ngân hàng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02783 sec| 1956.859 kb