Thứ 7, 22/01/2022, 18:52 PM
Hotline: 0981681080

PlutusDefi (PLT) là gì ? Có nên mua PLT hay không

12/08/2020 - Kiếm tiền theo trend
PlutusDefi (PLT) là gì ? Có nên mua PLT hay không
x
PlutusDeFi là một trình tổng hợp DeFi đầy đủ, cắm nhiều sản phẩm và ứng dụng DeFi vào một nền tảng duy nhất, tập trung vào Trải nghiệm người dùng, Thiết kế, Quyền riêng tư và Ẩn danh.

Moneyz đã cho các kèo x2 tới x5 như : JST, AST, FRM, AMPL, bài này sẽ chọn thêm 1 Defi với Vol đủ lớn và Cap nhỏ, chờ x10 chốt lời. Các bạn có thể cân nhắc kèo này.

Lưu ý : Tất cả các kèo đều có rủi ro cao và lợi nhuận cao. Cân nhắc trước khi đầu tư vào bất kỳ lệnh nào. 10 lệnh thắng chưa thể nói lên điều gì, cần quản lý vốn chặt chẽ. Chúc anh em kiếm thật nhiều tiền!

Để MUA PLT thì các bạn ref vào link sau ( đã để sẵn giảm 10% fee) :

PlutusDefi chưa bao giờ có những giấc mơ nhỏ. Đối với chúng tôi, Tài chính phi tập trung (hay DEFI) là một niềm tin vào sự tự do tuyệt đối. Mỗi dự án hoặc công ty khởi nghiệp DEFI khác là một nửa bước để thực sự kiểm soát khỏi các ngân hàng tập trung và tổ chức tài chính tham nhũng. Chúng tôi là giải pháp để đạt được tổng số tách rời và sự giàu có có chủ quyền thực sự cho mọi người với sự tập trung mạnh mẽ của chúng tôi vào quyền riêng tư ẩn danh ở cấp độ giao thức.
Chúng tôi đang công bố một số tích hợp và tính năng mới hoàn toàn độc đáo cho không gian DeFi. Không giống như các nền tảng khác, những người chỉ tập trung vào việc giảm phí càng nhiều càng tốt, chúng tôi đang chọn cho người dùng tham gia vào mạng bằng cách nắm giữ một lượng rất nhỏ mã thông báo PLT để truy cập một số tính năng nhất định. Kiểm tra số dư ví được sử dụng để kiểm tra số dư tài khoản người dùng cho PLT tại thời điểm giao dịch.
Cách tiếp cận này sẽ củng cố cam kết của PlutusDefi, để có cách tiếp cận mã thông báo nắm bắt giá trị 100% cho nền tảng của chúng tôi.
Con voi lớn nhất của DeFi
Hầu như tất cả các nền tảng và dự án DeFi khác đều tích lũy doanh thu bằng tiền điện tử hoặc fiat và không có cơ chế trong đó người dùng có thể đặt lợi ích của họ vào toàn bộ không gian DeFi. Giá trị này được trích ra khỏi hệ sinh thái trong một vòng phản hồi không bao giờ kết thúc. Với mã thông báo PlutusDeFi, giá trị sẽ bị khóa trong thời gian dài, với quyền truy cập và các tính năng được mở khóa với số lượng mã thông báo tối thiểu cho mỗi người dùng, được giữ và xác minh bằng kiểm tra số dư mềm trên blockchain. Các công ty hoạt động với mức phí bằng 0 không bền vững lâu dài và đã chuyển sang chiếm đoạt tiền lãi từ các giao thức thị trường tiền tệ và trong các khoản phí giao dịch.

Mô hình PlutusDeFi là duy nhất; công ty, nền tảng và sản phẩm của chúng tôi có thể tồn tại chỉ bằng cách người dùng mua mã thông báo PLT và chỉ cần giữ chúng. Nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành của chúng tôi sẽ giảm đáng kể theo thời gian, do đó làm tăng đáng kể tỷ lệ sở hữu của các công ty mã thông báo, với sự giúp đỡ của việc định giá nắp nhỏ trên Mã thông báo PlutusDefi.

Tham gia bán mã thông báo
Chúng tôi chưa liệt kê hoặc tạo mã thông báo của chúng tôi, xin vui lòng lưu ý về các trò gian lận tiềm năng.
Nếu bạn muốn tham gia vào vòng bán mã thông báo cuối cùng, bạn có thể đăng ký tại: https://token.plutusdefi.com/
Bạn sẽ cần KYC trước hoặc sau khi đóng góp của mình, tuy nhiên vì một số cá nhân có thể chưa có tài liệu hợp lệ ngay lập tức do các giới hạn dịch vụ trên toàn cầu theo giới hạn COVID-19, chúng tôi đã cho phép người dùng đóng góp trước khi phân phối mã thông báo, tuy nhiên bạn cần để hoàn thành KYC.
Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề xin vui lòng gửi email hello@plutusdefi.com

ETH Mixers & DeFi Lending- Plutus ETH Bl3nd3r (Blender)
Chúng tôi biết rằng có các vấn đề về thanh khoản và rủi ro khi truy cập vào các giao thức bảo mật trên Ethereum, đây là lý do tại sao chúng tôi đang tích hợp các tùy chọn để người dùng ẩn danh và bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công tiềm tàng và rình mò.
PlutusDeFi sẽ tích hợp các bộ trộn riêng tư như Tornado Cash và PlutusDeFi ETH bl3nd3r của chúng tôi, như một công cụ tùy chọn cho người dùng trên nền tảng, cho phép họ che chắn và che dấu các giao dịch ETH của họ vào các giao thức cho vay.
Bằng cách tạo bộ trộn ETH của riêng chúng tôi, người dùng sẽ phải đối mặt với chi phí giao dịch giảm so với việc sử dụng các bộ trộn độc lập với nền tảng cho vay. Hơn nữa, với bộ trộn riêng của chúng tôi, người dùng sẽ không gặp phải rủi ro bị động kinh bởi các nền tảng cho vay và trao đổi tập trung.
Người dùng sẽ cần giữ một lượng mã thông báo PLT tối thiểu trong ví để truy cập tính năng này

Thẻ ghi nợ DeFi
Chi tiêu tiền điện tử là một nhu cầu phổ biến của nhiều người. Hiện tại, các nhà cung cấp thẻ tính phí lên tới 10% được tích hợp vào chênh lệch giá ETH và BTC, chỉ đơn giản là đóng vai trò trung gian cho các nhà cung cấp trao đổi chính.
Chúng tôi dự định ra mắt thẻ ghi nợ DeFi thông qua các nhà cung cấp ở Đông Âu, cho những người dùng muốn ẩn danh và hoàn thành một KYC nhẹ (Đây là một tính năng tùy chọn và người dùng sẽ không bị buộc phải mở thẻ ghi nợ), để giúp người dùng chi tiêu lãi tích lũy và được trích dẫn giá ETH, Altcoin và BTC hợp lý từ DEXs. Trở thành người dùng và hỗ trợ của DeFi không có nghĩa là bị khóa khỏi các giải pháp tài chính tập trung.
Người dùng sẽ cần giữ một lượng mã thông báo PLT tối thiểu trong ví để truy cập tính năng này

Cho vay DeFi vào Châu Phi thông qua Tín dụng Di động - PlutusDeFi cho M-Pesa (Tanzania)
Trong năm qua, chúng tôi đã đưa ra các giải pháp đẩy các giải pháp tài chính phi tập trung theo cách không trừu tượng đến người thực. Thu nhập lãi sẽ không bao giờ đơn giản hơn; bằng cách gửi lệnh văn bản - người dùng di động trên khắp châu Phi sẽ có thể gửi và rút tiền vào các giao thức thị trường tiền tệ như Compound, DyDx, Aave và Curve.fi

Image for post

Image for post

Chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp tiềm năng cho phép người dùng trên khắp các quốc gia châu Phi gửi tiền bản địa của họ thông qua tín dụng tiền điện thoại di động đến các tài khoản kinh doanh tiền điện thoại di động PlutusDeFi và các đại lý ủy quyền. Tín dụng tiền điện thoại di động là phương tiện chính của thanh toán nội địa hóa trên khắp các quốc gia ở lục địa châu Phi. Vì PlutusDefi có kế hoạch chấp nhận Tín dụng tiền điện thoại di động thông qua tài khoản kinh doanh tiền điện thoại di động với các nhà cung cấp như M-Pesa, Vodacom, Lipisha; chúng tôi giải quyết vấn đề rủi ro chính trị như lạm phát đồng thời cho phép tiền điện thoại di động vào DeFi.
Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách chuyển đổi các loại tiền tệ địa phương với các nhà cung cấp ngoại hối, gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương và sau đó chuyển sang một loại tiền ổn định có mệnh giá USD là nội bộ của PlutusDefi; được hỗ trợ và xóa với một doanh nghiệp dịch vụ tiền hoặc nhà cung cấp ngân hàng. Khi các loại tiền tệ fiat được giữ trong các kho tiền fiat, proxy đồng xu ổn định PlutusDeFi USD nội bộ sau đó được chuyển đổi thành DAI hoặc các tài sản tiền xu ổn định tương tự và sau đó được gửi vào các giao thức cho vay như Compound, DyDx, Aave và Curve.Fi.

Image for post

Image for post

Tiền lãi này được tích lũy sau đó được hoàn nguyên về cùng một kênh và cho người dùng di động thông qua tín dụng tiền điện thoại di động. Một trong những thách thức lớn nhất mà các nền tảng cho vay DeFi phải đối mặt là sự cạnh tranh của các ngân hàng trên khắp các khu vực MENA về lãi suất. Người dùng bán lẻ ở các quốc gia này có thể thường xuyên nhận 8 - 12% APR từ các ngân hàng, nhưng đi kèm với những nhược điểm của thời gian dài.
Tuy nhiên, có những rủi ro kinh tế thực sự mà chúng ta có thể giải quyết, nếu chúng ta sử dụng đồng rial của Iran hoặc bolivar của Venezuela làm ví dụ, theo đó khấu hao tiền tệ đã làm tổn hại nghiêm trọng giá trị của đồng tiền quốc tế. Chính phủ trên các khu vực này thường xuyên thực hành nới lỏng định lượng hoặc bị ảnh hưởng bởi các khoản nợ khổng lồ nợ các tổ chức tiền tệ thế giới. Gửi tín dụng tiền điện thoại di động để phòng ngừa USD là một bước đột phá và bảo vệ chống lại sự hủy hoại của cải bằng hình thức thực hành này của chính phủ và cơ quan tiền tệ.
Trong tương lai gần, chúng tôi hy vọng hợp tác và làm việc với Cardano & IOHK, vì công việc và mạng lưới của họ ở các nước châu Phi rất quan trọng đối với sự phát triển của các ứng dụng tài chính và blockchain ở khu vực này. Chúng tôi đang chờ đợi họ triển khai các hợp đồng thông minh công khai trước khi khám phá những cây cầu tiềm năng với DeFi.

Fiat GBP đến cầu tiết kiệm tiền điện tử
Đối với người dùng bên ngoài châu Phi, chúng tôi sẽ phát triển cầu nối cho vay DeFi với thanh toán GBP thông qua nhà cung cấp trao đổi tại địa phương của Anh triển khai SDK cho vay của chúng tôi.

Image for post

Image for post

PlutusDeFi trên thiết bị di động

Image for post

Image for post

Giữ các giao dịch của bạn riêng tư và danh tính của bạn được che đậy trong thời hiện đại là ưu tiên rất lớn của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang xây dựng ứng dụng gốc đa công cụ DeFi đầu tiên, tích hợp các công nghệ bảo mật mới nhất như VPN, trộn ETH, chức năng cho vay / vay DeFi và đơn hàng dex tổng hợp 1 chạm, trong năm tới.
Các ví di động phổ biến hiện tại (đặc biệt là các ví trên iOS) đang giao tất cả dữ liệu riêng tư của bạn cho nhiều quốc gia mà không có sự cho phép của bạn. Đơn giản là không thể có ví tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư tập trung vào iOS.
Đây là nơi chúng tôi bước vào, với ví bảo mật PlutusDeFi; một ứng dụng gốc APK dựa trên Android.
Cũng như giữ mã thông báo của chúng tôi tập trung vào triết lý và thiết kế của chúng tôi, người dùng sẽ cần một lượng mã thông báo PLT tối thiểu để truy cập các tính năng trên ứng dụng, từ đó khuyến khích đặt cược vào mạng và giảm nguồn cung cấp mã thông báo PLT lưu hành.
Một số tính năng cho người dùng của chúng tôi sẽ bao gồm:
- Theo dõi số dư cho vay của DeFi
- Quản lý nhiều ví, tài sản và giao thức
- Mua / bán / trao đổi tức thì thông qua các đơn đặt hàng dex tổng hợp
- Hiển thị lãi suất APR và chuyển đổi nhanh giữa các giao thức
- Xác thực đa yếu tố
- Pin nhập ngẫu nhiên
- Trộn Ethereum một chạm với Tornado Cash Api + Plutus ETH Bl3nd3r
- Tích hợp tín dụng tiền điện thoại di động / gửi nhanh qua mã QR (Vùng MENA)
- Hỗ trợ cho các trường hợp VM-Mobile thông qua Trình giả lập Multi-Memu trên Máy tính để triển khai và tắt máy nhanh chóng.

Chúng tôi biết rằng các kế hoạch của chúng tôi tại PlutusDeFi.com rất rộng lớn, tuy nhiên, chúng tôi quyết tâm đảm bảo rằng kỷ nguyên Giao dịch Tài chính tiếp theo phá vỡ chuỗi áp lực kinh tế và can thiệp kinh tế với một hệ sinh thái toàn diện mang thế hệ tiếp theo đến cách mới để kết nối tài chính với nhau.

Thông tin về dự án:

Website: https://plutusdefi.com/

Telegram: https://t.me/plutusdefi

Twitter: https://twitter.com/plutusdefi

Medium: https://medium.com/PlutusDeFi


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về PlutusDefi (PLT) là gì ? Có nên mua PLT hay không

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02956 sec| 2074.609 kb