Thứ 7, 27/11/2021, 06:46 AM
Hotline: 0981681080

Hướng dẫn Stake GHST (AAVEGOTCHI) nhận FRENS

12/03/2021 - Kiếm tiền theo trend
Hướng dẫn Stake GHST (AAVEGOTCHI) nhận FRENS
x
CÁCH STAKE TOKEN GHST NHẬN FRENS TRONG GAME AAVEGOTCHI

Đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách deposit và tham gia staking GHST trên Matic để nhận về điểm FRENS! Điểm FRENS có thể được dùng để mua các vật phẩm có giá trị thật. Các bạn nhớ tham khảo kỹ nhé!

Đầu tiên, hãy truy cập vào https://aavegotchi.com/bridge, hoặc từ trang chủ https://aavegotchi.com, chọn biểu tượng Matic như trong hình.

Image for post

Image for post

Sẽ có 2 ô, ô mang tên “Ethereum Network” sẽ cho phép bạn chuyển GHST từ Ethereum Mainnet sang Matic Network, còn ô “Matic Network” thì ngược lại.

Image for post

Image for post

Trong trường hợp này, bạn đang muốn chuyển token GHST từ Ethereum Mainnet sang Matic Network thì hãy nhấn vào nút ‘Approve transfer’ màu hồng, popup của Metamask sẽ hiện lên và bạn cần phải nhấn ‘Xác nhận’ để tiếp tục giao dịch. Giao dịch này sẽ mất một ít phí nho nhỏ.

Image for post

Image for post

Khi đã Approve xong, bạn cần phải nhập số token GHST mà bạn muốn chuyển vào ô ‘GHST to Transfer’ và nhấp vào nút ‘Input GHST Amount.’ Sau khi nhấp xong, hãy xác nhận giao dịch trên MetaMask nhé!

Image for post

Image for post

Xác nhận xong thì token GHST sẽ không được chuyển qua Matic Network ngay lập tức mà bạn cần phải đợi từ 7 đến 8 phút. Sau khoảng thời gian đó, nếu muốn xem số token GHST mà bạn đang có trên ví, hãy cài đặt mạng RPC Matic Network vào ví MetaMask của bạn nhé!

Cách thêm Matic Network vào ví rất đơn giản. Hãy nhấp vào biểu tượng MetaMask. Tiếp đến nhấp vào nút “Mạng Ethereum Mainnet” và chọn “Tuỳ chỉnh RPC”

Image for post

Image for post

Sau đó, các bạn hãy nhập thông tin sau vào ô màu trắng như phần bên trái của hình dưới đây. Nhấp ‘Save’ và thông tin ví Matic của bạn sẽ hiện ra như hình bên phải.

Image for post

Image for post

Để thêm token GHST vào ví MetaMask, hãy nhấp nút ‘Add token’, copy và paste địa chỉ 0x385eeac5cb85a38a9a07a70c73e0a3271cfb54a7 vào phần ‘Token contract address’ và nhấp ‘Kế tiếp.’ Token GHST sẽ hiện ra trong ví MetaMask của bạn.

Image for post

Image for post

Ok, vậy là xong bước ‘Bridge token’, để kiếm được FRENS một cách đơn giản nhất, các bạn cần phải stake token GHST trong Hợp đồng Staking của Aavegotchi. Hãy truy cập vào đường link: https://aavegotchi.com/stake-matic. Ở ô bên trái màu hồng, các bạn hãy nhấp ‘Approve’ và nhấp ‘Xác nhận’ trên pop-up của MetaMask.

Image for post

Image for post

Sau khi đã hoàn tất, hãy nhập số lượng GHST bạn muốn stake vào ô ‘Input amount’ và nhấp vào nút ‘Stake 100 GHST.’ Tiếp theo là nhấp vào ‘Xác nhận’ trên pop up của MetaMask.

Image for post

Image for post

Khi đã stake thành công, số lượng GHST mà bạn đã stake sẽ hiện ở phía dưới ô ‘Input amount’ và ‘FRENS Balance’ chính là số điểm FRENS mà bạn có được khi stake GHST trong Hợp Đồng Staking của Aavegotchi.

Image for post

Image for post

Với cách thức staking đơn giản này, ngoài FRENS, các bạn sẽ tham gia vào nhận giải thưởng lên đến 30k USD. FRENS không phải là một loại tiền tệ và có thể được dùng để đổi ticket Raffle, có khả năng giúp bạn trúng được những vật phẩm có giá trị. Cách staking này dành cho bạn nào muốn nhận phần thưởng lớn nhưng không rành về liquidity pool và thích chơi một cách an toàn.

Nếu bạn nào muốn mạo hiểm đế nhận những phần thưởng lớn, hãy tham gia vào pool staking thứ hai: GHST-QUICK LP. Đây là một phương pháp stake phức tạp hơn, khó hơn, dễ tổn thất hơn nhưng giải thưởng lại cao hơn rất nhiều so với khi chỉ stake GHST. Để xem chi tiết, các bạn hãy đọc qua bài viết về impermanent loss cùng các rủi ro của AMM từ Coin98 tại đây.

Nếu đã thông tường về cách thức staking này, mình sẽ hướng dẫn tiếp cách thực hiện nó. “Ơ mà khoan, hình như có gì đó sai sai.” Đúng vậy, bạn chưa có QUICK và cũng chưa biết làm thế nào để nhận được QUICK. Điều bạn cần làm ở đây là deposit một token khác vào ví Matic, nhưng không thông qua bridge của Aavegotchi vì nó là cầu nối phục vụ cho khách VIP GHST. Giải pháp ở đây chính là sử dụng https://wallet.matic.network/ để chuyển một token khác GHST (và cũng có thể chuyển GHST nếu muốn) sang ví Matic của bạn. Chiếc ví này là một bản mở rộng của Aavegotchi Bridge với nhiều lựa chọn token hơn.

Đầu tiên, hãy mua token MATIC và deposit vào ví Metamask của bạn. Mặc dù Matic Wallet có thể dùng để chuyển nhiều token khác nhau, nhưng MATIC là lựa chọn tối ưu vì nó chính là tiền tệ được dùng làm phí giao dịch trên Matic Network và bạn sẽ cần nó rất nhiều khi tham gia chơi game Aavegotchi.

Nếu đã truy cập vào https://wallet.matic.network/ và có sẵn MATIC trong ví, hãy nhấp vào “Switch to Plasma” để có thể gửi MATIC đi.

Image for post

Image for post

Nếu dòng chữ ‘Switch to Plasma’ đã chuyển thành ‘Switch to PoS’ thì bước kế tiếp là nhấp vào ‘Deposit’ bên dưới nút ‘Receive’ và ‘Send’ ở bên trái rồi nhấp vào nút ‘Continue to depost’ → nhấp Ethereum để chọn MATIC làm đối tượng để chuyển đi.

Image for post

Image for post

Image for post

Image for post

Hãy nhập vào số lượng MATIC mà bạn cần chuyển đi → Approve → Deposit to Matic, kèm theo hành động xác nhận từ MetaMask và đợi từ 7 đến 8p để thấy MATIC xuất hiện trong ví của mình nhé fen!

Và khi đã xong, hãy vào https://quickswap.exchange/#/swap để có thể mua token QUICK bằng Matic.

Nhưng lượng token QUICK bạn cần là bao nhiêu? Điều này sẽ tuỳ thuộc vào lượng token GHST bạn đang có và tỷ giá giữa 2 đồng này. Với tỷ lệ yêu cầu là 50:50, tỷ giá GHST/QUICK là 1usd/20usd, bạn nắm giữ 20 GHST thì sẽ cần 1 QUICK. Bạn cũng có thể xem tỷ giá bằng cách nhấp vào ‘Chung vốn’, chọn 2 đồn g GHST và QUICK, điền vào con số token GHST bạn đang nắm giữ để xem tỷ lệ và số lượng QUICK mà bạn cần.

Image for post

Image for post

Khi đa biết cần bao nhiêu, bạn phải chuyển sang ‘Hoán đổi.’ Hãy nhấp ‘Chọn một đồng tiền ảo’ và tìm QUICK token. Nếu không có đồng token nào, hãy nhấp ‘Quickswap list.’ Khi đã có số lượng token QUICK cần thiết và một lượng MATIC, hãy tiến hành approve MATIC và swap.

Image for post

Image for post

Image for post

Image for post

Ta da, bạn đã có 2 nguyên liệu chính là GHST và QUICK. Tiếp đến bạn sẽ phải vào ‘Chung Vốn’ và chọn 2 đồng GHST và QUICK để tạo thanh khoản và nhận token GHST-QUICK LP. Bạn sẽ phải Approve 2 token rồi sau đó nhấp “Supply”, kèm theo xác nhận giao dịch từ pop up của MetaMask! Tất cả với chi phí bằng 0!

Image for post

Image for post

Image for post

Image for post

Sau đó bạn sẽ phải ‘Confirm Supply’ và xác nhận giao dịch.

Image for post

Image for post

Image for post

Image for post

Chờ giao dịch pending xong thì ta da, bạn đã có được token GHST-QUICK trong tay! Hãy truy cập vào https://aavegotchi.com/stake-matic và chọn ô GHST-QUICK để stake. Sau khi Approve thì nhập vào số lượng token GHST-QUICK LP mà bạn muốn stake và nhấp ‘Stake x amount GHST-QUICK LP. Xác nhận giao dịch và vậy là xong! Nếu bạn stake 1 token GHST-QUICK LP thì mỗi ngày sẽ nhận được 14 FRENS. Tương tự như vậy, có 100 token thì mỗi ngày sẽ nhận 1400 FRENS!

Image for post

Image for post

Vào ngày 29/01, người cung cấp thanh khoản sẽ nhận được những phần thưởng khuyến khích thanh khoản có giá trị lớn!

Kết bài

Đây là bài hướng dẫn chi tiết cách thức stake GHST và GHST-QUICK LP để nhận những phần thưởng giá trị. Mong các bạn trong cộng đồng Aavegotchi khi đọc xong sẽ có thể dễ dàng tham gia staking và kiếm được nhiều lợi nhuận.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Stake GHST (AAVEGOTCHI) nhận FRENS

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03108 sec| 2079.414 kb