Thứ 7, 27/11/2021, 06:57 AM
Hotline: 0981681080

Hot : NordFx mở tài khoản saving Defi lãi suất lên tới trên 20% 1 năm

02/06/2021 - Kiếm tiền theo trend
Hot : NordFx mở tài khoản saving Defi lãi suất lên tới trên 20% 1 năm
x
NordFX là một nhà môi giới quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Kể từ năm 2008, công ty đã được trao hơn 50 giải thưởng chuyên nghiệp uy tín. Số lượng tài khoản được mở tại NordFX bởi khách hàng từ gần 190 quốc gia đã vượt quá 1.500.000 tính đến ngày hôm nay.

Tài khoản Tiết kiệm mới từ NordFX đại diện cho một bí quyết độc đáo được phát triển bởi các chuyên gia của công ty, dựa trên công nghệ DeFi. Tài khoản này cho phép bạn không chỉ nhận được thu nhập thụ động lên đến 30% mỗi năm mà còn tăng lợi nhuận của bạn thông qua các hoạt động trên thị trường tài chính. Chỉ cần vay thương mại 3% là đủ.

DeFi (từ tiếng Anh "Tài chính phi tập trung") là một thuật ngữ chỉ các ứng dụng đặc biệt trong tiền điện tử hoặc blockchain, nhằm mục đích loại bỏ các trung gian tài chính. Những ưu điểm này của DeFi đã tạo nên nền tảng cho Tài khoản Tiết kiệm NordFX mới đầy sáng tạo, cho phép chủ sở hữu tạo ra lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với lãi tiền gửi ngân hàng. Thu nhập thụ động từ các khoản đầu tư của họ hiện khoảng 30% mỗi năm và có thể thay đổi.

Đồng ổn định phổ biến nhất thế giới, Tether (USDT), tỷ lệ được bảo đảm bằng đô la Mỹ thực theo tỷ lệ 1:1, được sử dụng làm tiền tệ tài khoản. Số tiền gửi tối thiểu cho tài khoản này là 500 USD. Ngoài USDT, tiền cũng được phép gửi bằng USDC và DAI stablecoins, sẽ được tự động chuyển đổi sang USDT. Bạn cũng có thể rút tiền bằng USDT.

Lợi thế chắc chắn của tài khoản này là khả năng nhận một khoản vay thương mại được bảo đảm bằng các khoản tiền được đặt trong đó. Lãi suất của khoản vay chỉ là 3%/ năm và được trừ vào thu nhập đầu tư. Các khoản tiền cho vay được ghi có ngay lập tức vào số dư của Trader's Cabinet và có thể được sử dụng để giao dịch theo các điều khoản tương tự như các điều khoản của tài khoản Zero.

Review : Với những ai có nguồn tiền dư giả và muốn có lợi nhuận tiết kiệm ổn định cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng khá nhiều thì mở tài khoản saving trên Nord là 1 lựa chọn không tội.

Đây là tài khoản saving mà tôi đã test thử sau khi gửi 1 tuần, lãi suất về khá đều ổn định hằng ngày, tính ra khoảng 24% trên 1 năm :

Hướng dẫn mở tài khoản Saving trên NordFx :

Bước 1 : Đăng ký tài khoản tại đây 

Link hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản NordFx : Hướng dẫn đăng kí, xác minh, nạp tiền, rút tiền trên Nordfx chi tiết nhất

Bước 2 : bạn mở 1 tài khoản Pro và 1 tài khoản Saving. Mở TK như hình sau : 

Ví dụ, Đểm mở TK Saving thì các bạn chọn Saving USDT

Bạn có thể mở nhiều tài khoản trên MT4 nhé, trong đó có Tài khoản Pro, Tài khoản Saving, Tài khoản Zero. Để biết thêm chi tiết và review các loại tài khoản thì các bạn xem lại bài Đánh giá sàn Nord FX mới nhất, đầy đủ nhất

Sau đó sẽ có Email gửi về cho bạn như sau :

Xong bước này các bạn Xác minh và nạp tiền vào tài khoản bình thường như bài này : Hướng dẫn đăng kí, xác minh, nạp tiền, rút tiền trên Nordfx chi tiết nhất

Bước 3 : Để gửi tiết kiệm, ví dụ gửi 1000 USDT thì các bạn có thể sử dụng ví TRC20, Bep20, ERC20. Bài này tôi sử dụng ví BEP20 của mạng lưới Binance Smart Chain

Nạp tiền vào Saving : https://account.nordfx.com/account/savings/

Sau đó chọn vào "Nạp tiền"

Các bạn chọn nạp USDT BEP-20 (Có thể nạp từ sàn, từ ví metamask, trust wallet ...)

Giờ sẽ hiện ra ví của tài khoản saving của bạn :

Bạn gửi tiền vào ví sau 5 phút tiền sẽ nổi vào tài khoản tiết kiệm. Việc tiếp theo là kiểm tra tiền lãi hằng ngày, có thể rút vốn BẤT CỨ LÚC NÀO nếu bạn cần tiền.

Sau khi tiền nhận sẽ hiện lên (và tiền lãi sẽ cộng vào hằng ngày) như hình dưới. Như vậy là bạn đã gửi 1 khoản tiết kiệm thành công với lãi suất khá cao và an toàn.

Xem thông tin tại trang chủ NordFx : Tài khoản tiết kiệm NordFX mới: Thu nhập đầu tư cộng với thu nhập giao dịch

Thông tin về lãi suất : Tài khoản Saving


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hot : NordFx mở tài khoản saving Defi lãi suất lên tới trên 20% 1 năm

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03134 sec| 2024.445 kb