Thứ 3, 15/06/2021, 01:45 AM
Hotline: 0981681080

FRM : Ferrum Network Research là gì ?

09/08/2020 - Kiếm tiền theo trend
FRM : Ferrum Network Research là gì ?
x
Mạng Ferrum là một mạng phi tập trung như Mạng Ethereum hoặc IOTA nhưng với một đề xuất giá trị duy nhất – thay vì tập trung vào các đồng tiền mới, nó có thể đại diện cho các đồng tiền trong các mạng khác. Như vậy FRN là 1 Defi token và có thể tăng giá.

Ferrum Network là gì ?

Đây là sàn giao dịch phi tập trung như đề cập ở trên và sẽ nhanh chóng ra mắt năm 2020.

FRM Token là gì ?

Đây là đồng tiền cơ sở của sàn DEX Ferrum. Giúp duy trì hệ thống, tính phí, đồng tiền cơ sở giúp trao đổi giữa nhiều mạng lưới nhanh hơn.

FRM DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

FRM là Utility Token của hệ sinh thái của Ferrum Network

FRM token được sử dụng với các mục đích sau:

1 : FRM Token được dùng để thanh toán trực tiếp cho các giao dịch diễn ra bên trong hệ sinh thái của Ferrum. 

2 : FRM Token được dùng để thanh toán cho các dịch vụ, sản phẩm mà người dùng sử dụng bên trong đó.

TRAO ĐỔI FRN TẠI ĐÂY

CÁC SỐ LIỆU VỀ TOKEN FRM

FRM Token trên cả 2 nền tảng là ERC-20 của Ethereum và BEP-2 của Binance Chain

Ferrum Network Price : $0.005777 USD

Xếp hạng Thị trường : #776

Vốn Hóa Thị Trường : $1,497,382 USD

Lượng tiền lưu thông : 259,198,554 FRM

Tổng cung tiền : 329,218,749 FRM

Smart Contract: 0xe5caef4af8780e59df925470b050fb23c43ca68c

Owner: bnb1um8ntkgwle8yrdk0yn5hwdf7hckjpyjjg29k2p

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN

NHÓM PHÁT TRIỂN DỰ ÁN FERRUM NETWORK

CỐ VẤN 

CÔNG TY & TỔ CHỨC ĐÃ HỢP TÁC ĐẦU TƯ

CÔNG NGHỆ CỦA FERRUM NETWORK

Chức năng của Ferrum tương tự như các sàn giao dịch tập trung phổ biến nhất như Binance và Coinbase. Điểm khác biệt so với các sàn giao dịch khác là trên thực tế, đó là hệ thống phi tập trung của Google. Đây là một sự khác biệt rất quan trọng – nó có nghĩa là Ferrum sẽ không bao giờ giữ quyền giám hộ tài sản của bạn bất cứ lúc nào. Mặt khác, khi bạn sử dụng một trao đổi tập trung như Binance, bạn cấp cho họ quyền truy cập tất cả số tiền của bạn (khóa riêng) và tin tưởng họ để bảo vệ nó. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Ferrum, bạn giữ các khóa riêng của mình và Ferrum Exchange không bao giờ giữ bất kỳ khoản tiền nào của bạn.

So với các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) khác như IDEX, Ferrum có thể tương tác với nhau, có nghĩa là nó không liên quan đến blockchain và cho phép giao dịch chuỗi chéo hiệu quả, nhưng tất cả trong một mạng. Về mặt thực tế, điều này có nghĩa là Ferrum không giới hạn ở các mã thông báo ERC-20 và người dùng có thể trao đổi nhiều loại tiền kỹ thuật số. Ngoài ra, nó nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với các DEX hiện có. Điều này là do Ferrum Network nhanh hơn nhiều so với mạng Ethereum, là nền tảng của hầu hết các trao đổi phi tập trung khác. Hơn nữa, người dùng không cần phải trả phí gas khi chạy giao dịch. Nói tóm lại, bằng cách sử dụng Ví Fe và / hoặc Fe DEX, người dùng có thể thực hiện trao đổi Bitcoin phi tập trung gần như ngay lập tức cho Ethereum (và một loạt các tài sản kỹ thuật số khác), với cùng một cách dễ dàng và tốc độ như một trao đổi tập trung.

Để đảm bảo Ferrum cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, Ferrum sẽ ra mắt Ferrum với 4 dApps: Ví Ferrum, Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum, Sàn giao dịch Kudi và Ví Sub-Zero Ferrum.

Về mặt công nghệ, team dev sử dụng công nghệ Directed-Acyclic Graph (DAG). DAG (Directed Acyclic Graph) là một loại biểu đồ rất hữu ích trong lý thuyết đồ thị và khoa học máy tính. Chúng được coi là một đồ thị hình chữ nhật vì khi được thu nhỏ thành hình ảnh, chúng trông giống như một cái cây với rất nhiều nhánh đan xen. Trong so sánh, blockchains là một chuỗi – bản thân nó là một tập hợp con của DAG. Trong tất cả các blockchains, các giao dịch tự nhiên tạo thành một DAG và đó là vai trò của những người khai thác để làm việc rất chăm chỉ để Prune Prise đan xen vào một chuỗi (do đó là blockchain tên). Một số mạng phi tập trung (đáng chú ý nhất là IOTA) đã phát triển các cơ chế đồng thuận có thể trực tiếp làm việc với các DAG. Các mạng này đã chấp nhận thực tế rằng các giao dịch tự nhiên tạo thành một DAG và đã tìm thấy các kỹ thuật để đi đến sự đồng thuận (hoặc hội tụ) mà không cần phải cắt DAG xuống một chuỗi.

Trang web: https://ferrum.network/

Telegram: http://telegram.ferrum.network

Twitter: http://twitter.ferrum.network

LinkedIn: http://linkedin.ferrum.network

YouTube: http://youtube.ferrum.network

Reddit: http://reddit.ferrum.network

Bitcointalk: http://bitcointalk.ferrum.network

Facebook: http://facebook.ferrum.network

Github: https://github.com/ferrumnet/

Instagram: http://instagram.ferrum.network


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về FRM : Ferrum Network Research là gì ?

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02795 sec| 1997.148 kb