Thứ 7, 02/07/2022, 18:20 PM
x

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin mới nhất 2022: Đăng ký - Bảo mật - Xác minh tài khoản - chi tiết, đơn giản nhất

29/04/2022 - Hướng dẫn mở tài khoản, giao dịch A->Z
Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin mới nhất 2022: Đăng ký - Bảo mật - Xác minh tài khoản - chi tiết, đơn giản nhất
x
KuCoin là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử uy tín được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Binance và Huobi. Bài viết này Moneyz.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký mở tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Kucoin (xác thực – verify – KYC) chi tiết, đơn giản nhất để bắt đầu tham gia giao dịch tại sàn Kucoin nhé.

I. Vì sao nên chọn giao dịch trên sàn Kucoin? / Những ưu điểm của sàn Kucoin

1.  Phí giao dịch thấp nhất: Sàn kucoin có một mức phí giao dịch hợp lý ở mức 0.1%, tương tự như Binance, rẻ hơn Huobi. Miễn phí nạp tiền và phí rút tiền hợp lý, rẻ hơn nhiều sàn khác.
2. An toàn và bảo mật: Kucoin hỗ trợ người dùng các tính năng bảo mật như 2FA và xác minh thông qua SMS, cũng như các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
3. Ví lưu trữ coin an toàn: Hầu hết tiền của người dùng được trữ ở ví ngoại tuyến (ví lạnh) nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giữ tiền trên Kucoin.
4. Hỗ trợ nhiều coin/token: Sàn Kucoin hỗ trợ giao dịch hơn 300 cặp coin và token khác, từ những đồng coin phổ biến đến những Token từ các ICO mới nhất.
5. Giao dịch nhanh chóng: Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với những công nghệ tiên tiến nhất, tốc độ khớp lệnh mua/bán trên Kucoin gần như ngay lập tức.
6. Nạp/rút tiền nhanh chóng: Mình đã trực tiếp trải nghiệm nạp/rút tiền trên Kucoin và thấy rất nhanh, không kém gì sàn Binance.
7. Có ứng dụng trên điện thoại: Sàn Kucoin cũng phát triển thành công app giao dịch trên mobile, bạn có thể mua bán trực tiếp trên điện thoại. Có sẵn cho hệ điều hành IOS và Android.
8. Vote coin/token: Những đồng coin hoặc token trên sàn Kucoin đều được cộng đồng “vote” (bỏ phiếu) để niêm yết.
9. Thu nhập thụ động với KCS: Người dùng giữ đồng KuCoin Shares sẽ được nhận thưởng hàng ngày (chương trình trả thưởng Stake)
10. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Kucoin hỗ trợ khoảng 12 ngôn ngữ phổ biến, trong đó có Tiếng Việt.
11. Hỗ trợ 24/7: Kucoin có một đội ngũ hỗ trợ rất nhanh chóng, bạn có thể tìm sự trợ giúp thông qua các kênh như Telegram, chat online website, gửi sticket,..

Xem thêm >>

Review sàn KUCOIN chi tiết từ A->Z mới nhất 2022

Hướng dẫn Giao dịch Sàn Kucoin chi tiết A->Z - mới nhất 2022

 

II. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Kucoin

Bước 1: Các bạn truy cập vào https://www.kucoin.com/signup để đăng ký tài khoản Kucoin -> Tiếp theo bạn nhập địa chỉ email vào như hình dưới

(nhớ nhấn chọn Tiếng Việt ở góc trên cùng bên phải để dễ thao tác nhé bạn)

                                                                           Mở tài khoản sàn Kucoin

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký tài khoản kucoin như hình dưới: bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng Số điện thoại hoặc Email đều rất đơn giản nhé.

                                                                                         Đăng ký tài khoản sàn Kucoin

  • Email: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào nhé -> sau đó bạn nhấn vào chữ Gửi mã  bên cạnh =>  Kucoin sẽ gửi cho bạn 1 mã gồm 6 chữ số vào email.
  • Mã xác thực qua Email: Bạn vào email để lấy Mã và nhập vào ô này ( Lưu ý: Nếu các bạn check mail trong hòm thư đến mà không thấy email kích hoạt của  kucoin thì các bạn vào phần Spam (thư rác) trong mail nhé.
  • Mật khẩu đăng nhập: Các bạn nhập mật khẩu vào . Lưu ý Mật khẩu phải có chữ in hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt, số, và phải tối thiểu 8 ký tự các bạn nhé, ví dụ password: Da@15439meomeo như vậy là password sẽ được Kucoin chấp nhận. Và nhớ lưu lại mật khẩu để lần sau vào lại bạn nhé.
  • Tiếp theo Nhấn vào chữ đăng ký ở ô màu xanh cuối.

=> Ok thế là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản Kucoin,  dưới đây là giao diện sàn Kucoin sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản.

Bây giờ chúng ta tiến hành đăng nhập vào tài khoản và xác minh hai lớp (2FA) nhé.

III. Hướng dẫn xác minh hai lớp (2FA) Kucoin

    Xác minh 2FA sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho tài khoản, tránh việc đăng nhập của những thành phần xấu, muốn hack tài khoản.

   Để xác minh 2FA với Kucoin các bạn di chuột vào phần NG bên phải giao diện đăng nhập ở hình trên -> sau đó các bạn vào phần Bảo mật Tài khoản

                                    xác minh 2fa kucoin

Sau khi nhấn vào phần Bảo mật Tài khoản, sẽ ra 1 giao diện như hình dưới:

Tại đậy bạn có thể đổi mật khẩu, lựa chọn bảo mật 2 lớp bằng Google Authendicator hoặc Số điện thoại của bạn, hoặc cả 2.

   Với bảo mật bằng Điện thoại thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại và nhập mã xác nhận gửi về Điện thoại của bạn là xong.

   Với bảo mật bằng Google autheticator bạn cần cài đặt các ứng dụng này ở trên điện thoại, vào tải ứng dụng trên điện thoại như hình dưới:

    Ở phần giao diện Kucoin, sau khi bạn chọn Xác thực qua Google (nhấn vào phần Cài đặt bên phải) màn hình sẽ yêu cầu bạn Xác nhận qua Email. Bạn nhấn vào chữ Gửi mã, sau đó vào Email, lấy mã xác thực và nhập vào ô dưới:

 

Sau khi nhấn vào chữ Tiếp theo ở trên, giao diện sàn Kucoin sẽ hiện ra hình ảnh mã QR của Google như hình dưới:

    Cuối cùng bạn mở ứng dụng Google Authendicator đã cài trên điện thoại ở bước trên, nhấn vào dấu + để vào phần Quét mã QR.

    Sau khi Quét mã QR xong các bạn bật lên sẽ thấy mã Code có 6 ký tự các bạn tiến hành nhập vào phần Nhập mã  -> và nhấn Kích hoạt để bật 2FA nhé.

Như vậy bạn đã cài đặt thành công bảo mật bằng Google autheticator.

Lưu ý: Các bạn cần sao chép mã QR với phần Code manually vào vào đâu đó trước khi bật 2FA nhé, để phòng trường hợp mất điện thoại hoặc điện thoại hỏng thì còn khôi phục được, nhiều bạn bị trường hợp này và hỏi mình rồi nên mình nhắc mọi người trước.

-> Ok trên đây là mình đã hướng dẫn các bạn cách xác minh 2 bước 2FA với Kucoin.

IV. Hướng dẫn KYC (xác minh danh tính) Kucoin

   Để xác minh danh tính trên tài khoản kucoin của các bạn, các bạn vào phần Xác minh KYC trên thanh công cụ (hình phía trên) hoặc theo hình dưới

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC) với Kucoin

Các bạn nhấn vào Xác minh KYC, sẽ ra hình dưới:

Xác minh danh tính

Ở giao diện Xác minh cá nhân, bạn bắt đầu điền những thông tin của bản thân theo yêu cầu của Kucoin.

 

Xác minh danh tính

   Có 3 loại tài liệu nhận dạng lần lượt là: Hộ chiếu, Chứng minh nhân dân, Giấy phép lái xe. Bạn có thể lựa chọn tuỳ theo giấy tờ mà bạn đang có.

   Sau khi điền xong thông tin và gửi đi, các bạn sẽ một lần nữa trở về giao diện Xác minh KYC, các bạn tiếp tục click Tiếp tục Để Nhận Thêm Quyền Lợi để hoàn thành những bước cuối.

Ở bước này bạn cần chụp ảnh mặt trước/sau của Tài liệu nhận dạng mà bạn đã cung cấp ở Buớc 2. Bức ảnh phải rõ ràng thông tin, định dạng PNG/JPG và dung lượng không được vượt quá 4MB.

   Tiếp tục kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy yêu cầu phải chụp thêm 1 bức ảnh của bản thân bạn. Trong bức ảnh đó bạn phải cầm 1 tờ giấy, trên đó ghi 1 cụm Mã động và Thời gian ngày bạn thực hiện KYC và chữ kí viết tay của bạn

   Mã động là 1 mã không cố định, mỗi lần bạn KYC thì hệ thống sẽ cho 1 cụm mã khác nhau, bạn thấy mã được yêu cầu thế nào thì ghi thế đó lên giấy.

Ví dụ: Mã động được quy định ở dưới là “01Z56X” và thời gian là “2021–01–16”. Lúc này bạn cần cầm 1 tờ giấy có ghi “01Z56X”, “2021–01–16” và “chữ ký viết tay” và chụp ảnh. Bức ảnh phải rõ ràng thông tin, định dạng PNG/JPG và dung lượng không được vượt quá 4MB.

   Sau khi đã hoàn thành việc upload 3 hình ảnh được yêu cầu, bạn chỉ cần tích vào “Tôi đã đọc và đồng ý” và click vào Gửi đi là xong. Sau khi được đưa về giao diện Xác minh KYC, bạn sẽ nhận được thông báo “Thông tin tải lên của bạn đang được xem xét và quá trình sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày.”. Việc bạn cần làm lúc này là chờ đợi để được xét duyệt và sau đó nhận được thêm các quyền lợi sau khi xác minh KYC!

    Ok đến đây là xong các bạn chờ Kucoin xác nhận thường sẽ mất khoảng 2 ngày là tài khoản của các bạn sẽ được xác minh, và các bạn có thể chuyển đến 100 BTC/1 ngày.

   Trên đây Moneyz.vn đã “Hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Kucoin“, “Hướng dẫn bật bảo mật hai lớp 2FA trên Kucoin“, và “Hướng dẫn KYC (Xác minh danh tính) với Kucoin“. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đăng ký tài khoản trên sàn Kucoin này.

Xem thêm:

Xem thêm:

Review sàn KUCOIN chi tiết từ A->Z mới nhất 2022

Hướng dẫn Giao dịch Sàn Kucoin chi tiết A->Z - mới nhất 2022

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin mới nhất 2022: Đăng ký - Bảo mật - Xác minh tài khoản - chi tiết, đơn giản nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.06646 sec| 2083.883 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz