Thứ 3, 15/06/2021, 02:27 AM
Hotline: 0981681080

PZ Fibonacci - Công cụ tự căng Fibonacci cực chuẩn trong chùm PZ Indicator giá $1000

18/04/2020 - EA - chỉ báo
PZ Fibonacci - Công cụ tự căng Fibonacci cực chuẩn trong chùm PZ Indicator giá $1000
x
KT Fibonaccio – Tự Động Vẽ Fibonacci Trên MT4 Fibonacci là dãy số được nhà toán học Leonardo Fibonacci người Ý phát minh ra, gồm các số 0,1,1,2,3,5,8,… trong đó số liền kề sau bằng tổng 2 số liền kề trước nó. Từ con số này người ta phát minh ra các tỷ lệ rất đẹp trong tự nhiên.

PZ Fibonacci - Fibonacci là gì và tại sao nó hiệu quả?

Fibonacci Retracement là gì ?

KT Fibonaccio – Tự Động Vẽ Fibonacci Trên MT4 Fibonacci là dãy số được nhà toán học Leonardo Fibonacci người Ý phát minh ra, gồm các số 0,1,1,2,3,5,8,… trong đó số liền kề sau bằng tổng 2 số liền kề trước nó. Từ con số này người ta phát minh ra các tỷ lệ rất đẹp trong tự nhiên.

pz-fibonacci-traderviet1.​Trên thị trường tài chính, các nhà phân tích kỹ thuật mới phát hiện ra rằng các tỷ lệ Fibonacci cũng có ý nghĩa nhất định, chúng đóng vai trò như các vùng hỗ trợ kháng cự quan trọng trên biểu đồ. Ta có 2 dạng Fibonacci: Fibonacci Retracement (hồi lại) và Fibonacci Extension (mở rộng). Công cụ vẽ Fibonacci được tích hợp sẵn trong MT4 hoặc trên nền tảng giao dịch của anh em. Vẽ Fibonacci Retracement trên MT4: pz-fibonacci-traderviet8.Vẽ Fibonacci Extension trên MT4: pz-fibonacci-traderviet7.​ Khi được vẽ ra, các mức Fibonacci này sẽ đóng vai trò là các hỗ trợ kháng cự quan trọng của giá tại thời điểm đó (vẽ ra các mức như thế nào còn phụ thuộc vào cách chọn các swing high và swing low để nối lại). Đây cũng chính là vấn đề lớn nhất của các Trader sử dụng Fibonacci để giao dịch: chọn đỉnh đáy sai sẽ khiến cho các hỗ trợ kháng cự được xác định sẽ sai, và theo thời gian thì chúng ta buộc phải vẽ lại 1 Fibonacci mới, khi giá tạo ra các đỉnh đáy mới khiến cho các mức Fibo cũ không còn chính xác nữa. Đây chính là lúc PZ Fibonacci phát huy thế mạnh của mình. PZ Fibonacci là gì? PZ Fibonacci sẽ tự động căng các mức Fibonacci lên chart cho anh em. Tất cả những gì anh em cần làm là kéo indicator vào chart, hết. Không cần phải nối đỉnh nối đáy, xoá đi cái cũ hay vẽ lại Fibo mới gì nữa. PZ Fibonacci mạnh mẽ ở chỗ nó có khả năng tự điều chỉnh các mức fibonacci khi anh em phóng to hay thu nhỏ chart, hay chuyển đổi giữa các khung thời gian với nhau. Tức là cùng 1 cặp tiền, nếu anh em chuyển từ H1 sang H4 thì PZ Fibonacci sẽ tự động hiển thị các mức fibo quan trọng tương ứng của H4, hay nếu phóng to chart ra thì Fibo cũng sẽ tự thay đổi. Chúng ta không cần phải làm gì cả. pz-fibonacci-traderviet1.​Các mức hỗ trợ kháng cự mà PZ Fibonacci tự vẽ ra cực kỳ chính xác, vì cơ bản nó cũng chỉ nối swing low và swing high quan trọng gần nhất với nhau thôi, cái ăn tiền ở chỗ là nó tự động thay đổi khi đổi khung thời gian cũng như phóng to, thu nhỏ. PZ Fibonacci sẽ căng 2 cái Fibo 1 lúc: Fibo đỏ cho các hỗ trợ kháng cự lớn quan trọng, Fibo xanh cho các hỗ trợ kháng cự nhỏ ngay thời điểm hiện tại của giá. PZ Fibonacci - Cài vào MT4 như thế nào? Nếu không cài được, hoặc cài vào rồi mà không thấy hiện lên gì, hãy thử một vài cách như sau, sau đó tắt MT4 mở lại và cài indicator vào lần nữa:

  • Bật Allow DLL: Vào Tools —> Options —> chọn tab Expert Advisors —> tick vào các ô như hình sau:
pz-fibonacci-traderviet9.
  • Trước khi copy paste indicator vào thư mục Indicator trong MQL4 của MT4 của anh em, hãy đổi tên file indicator thành một cái tên khác, nhớ KHÔNG đổi đuôi file (ex4 hoặc mq4)
  • Đổi màu mặc định trong thẻ Colors của phần cài đặt indicator từ màu đen thành 1 màu khác, sau đó bấm OK.
PZ Fibonacci - Cách áp dụng vào tradingThử xem vài ví dụ nhé anh em:

AUDUSD H1:

pz-fibonacci-traderviet1.​AUDUSD H4, Fibo tự động điều chỉnh tương ứng:
pz-fibonacci-traderviet13.​Cũng AUDUSD H4, nhưng phóng to ra, Fibo cũng sẽ tự động điều chỉnh:
pz-fibonacci-traderviet12.​USDCHF H1:
pz-fibonacci-traderviet11.​USDCHF H1 phóng to:
pz-fibonacci-traderviet10.
 
 
Note : Những ai chưa biết cách down PZ Fibonacci Pm vào Page để nhận nhé :
 
 
 
Nguồn : ​https://traderviet.com/threads/pz-fibonacci-cong-cu-tu-cang-fibonacci-cuc-chuan-trong-chum-pz-indicator-gia-1000.24058/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về PZ Fibonacci - Công cụ tự căng Fibonacci cực chuẩn trong chùm PZ Indicator giá $1000

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02679 sec| 1974.227 kb