Thứ 6, 12/08/2022, 01:17 AM
x

Hướng dẫn Mở tài khoản, giao dịch sàn MEXC từ A-Z mới nhất 2022

11/03/2022 - Phân tích kỹ thuật
Hướng dẫn Mở tài khoản, giao dịch sàn MEXC từ A-Z mới nhất 2022
MEXC là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 4 năm 2018, sàn giao dịch MEXC là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Sau đây là các bước đơn giản để đăng ký tham gia sàn này

Thông tin về sàn MEXC (trước đây là MXC)

MEXC là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 4 năm 2018, sàn giao dịch MEXC là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới, những người có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp blockchain và tài chính.

Kể từ khi thành lập, MEXC đã liên tiếp có giấy phép hoạt động tại 5 quốc gia bao gồm Thụy Sĩ, Canada, Úc và Hoa Kỳ. Người dùng có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt, tiếng Hindi, tiếng Mã Lai, Ấn Độ, Châu Phi và các khu vực hoặc quốc gia ngôn ngữ khác.

MEXC đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng vào năm 2019, chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu. MEXCcũng đã được vinh danh bởi các tạp chí truyền thông blockchain nổi tiếng với các danh hiệu là Nền tảng giao dịch phổ biến nhất và một trong những Nền tảng giao dịch tốt nhất hiện tại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của MEXC: https://www.mexc.com/auth/signup. Sau đó điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký như hình dưới nhé:

 • (1) Các bạn chọn đăng ký bằng Email nhé.
 • (2) Các bạn nhập địa chỉ Email và mật khẩu có độ mạnh gồm các chữ cái In hoa, in thường, ký tự (VD: Nhoa123#@)
 • (3) Các bạn cần lưu lại thông tin Email, mật khẩu và đường link này để lần sau đăng nh
 • (4) Các bạn nhấn vào Nhấp để nhận để lấy mã code nhập vào ô (5) sau khi nhấn vào nhấp để nhận các bạn vào Email mà các bạn vừa điền ở mục (2) trên để lấy mã code và nhập vào ô (5).
 • (6) Nếu ô này chưa có các bạn nhập 1G8QR để được giảm 10% phí giao dịch nhé.
 • (7) Nhấn vào tôi đã đọc và đồng ý … Chấp nhận các điều khoản của sàn MXC.
 • (8) Cuối cùng nhấn Đăng ký 

Bước 2: Sau khi nhấn đăng ký sẽ có một Email thông báo các bạn đã đăng ký tài khoản trên sàn MEXC. Như vậy là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản.

 • Hiện tại những bạn mới tham gia vào sàn MEXC nếu làm 3 việc dưới đây sẽ được sàn Bonus 10$ đó là: Điền đầy đủ thông tin tài khoản bảo mật, Xác minh danh tính, và nạp tiền vào tài khoản lần đầu, sau khi làm 3 việc này xong sẽ tự động được cộng 10$,.

 • Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm 3 nhiệm vụ trên để nhận được 10$ nhé.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản MEXC 

Bảo mật có tác dụng gì? tại sao cần bảo mật tài khoản?

 • Bảo mật tài khoản (hay còn gọi là bảo mật 2 lớp) giúp bảo vệ tài khoản của các bạn hơn, tránh bị hacker tấn công, nếu chẳng may để lộ mật khẩu thì tài khoản vẫn an toàn vì có bảo mật 2 lớp vậy các bảo mật 2 lớp trên sàn MEXC này thế nào các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

Bước 1: Trên tài khoản MEXC các bạn truy cập vào Tài khoản -> Trung tâm người dùng như hình dưới:

 • Sau khi nhấn vào trung tâm người dùng sẽ hiện ra cửa sổ như sau:

 • Ở đây các bạn cần bảo mật bằng số điện thoại và xác minh Google cách làm như sau:

Bước 2Bảo mật bằng số điện thoại

 • Các bạn nhấn vào Ràng buộc điện thoại và điền các thông tin như hình dưới:

 • (1) Các bạn chọn +84 Vietnam là mã vùng điện thoại Việt Nam (lưu ý ở đây các bạn bỏ số 0 đầu tiên ở số điện thoại đi nhé ví dụ của mình 0911066740 mình sẽ chỉ ghi là 911066740 thôi).
 • (2) Các bạn nhập số điện thoại của các bạn vào.
 • (3) Các bạn nhấn vào Lấy mã ngay, sau khi nhấn vào lấy mã ngay hệ thống sẽ gửi một mã code vào số điện thoại bạn đã nhập ở trên, sau khi có mã các bạn nhập vào ô mã xác minh sms.
 • (4) Các bạn nhấn vào lấy mã và vào Email đăng ký tài khoản của các bạn lấy sau đó nhập vào ô mã xác minh Email.
 • (5) Cuối cùng nhấn Xác minh SMS

Nếu thành công sẽ có thông báo như hình dưới:

Hướng dẫn KYC (Xác minh danh tính) sàn MEXC

Xác minh danh tính là một bước rất quan trọng để đảm bảo tài khoản, chẳng hạn nếu như các bạn lỗi 2FA thì nhờ MEXC hỗ trợ xóa bỏ cũng cần phải xác minh danh tính trước thì mới có thể được sàn hỗ trợ, hơn nữa nếu xác minh danh tính các bạn cũng có thể rút số coin nhiều hơn trên sàn LV1 rút tối đa 0.7 BTC/1 ngày, LV2 rút tối đa 20 BTC/1 ngày LV3 rút tối đa 2000 BTC/1 ngày. Vì vậy các bạn nên xác minh danh tính nhé.

Bước 1: Trên mục trung tâm người dùng -> Các bạn nhấn vào Xác thực danh tính (Đệ trình) 

Bước 2: Sau khi nhấn vào đệ trình sẽ hiện ra cửa sổ xác minh như hình dưới:

 • Quốc gia: Các bạn gõ 84 sẽ ra Việt Nam
 • Tên: Các bạn ghi rõ họ tên như trong chứng minh nhân dân hoặc CCCD
 • Loại tài liệu: Các bạn chọn chứng minh nhân dân.
 • Chướng minh nhân dân số: Các bạn ghi đúng số chứng minh ghi trên chứng minh của các bạn.
 • Ảnh mặt trước CMND: Các bạn chụp ảnh mặt trước cho rõ nét vào nhé và để định dạng ảnh là JPG và dưới 4MB nhé sau đó tải lên.
 • Ảnh mặt sau CMND: Các bạn cũng chụp và tải lên như ảnh mặt trước, nhớ chụp rõ nét nhé, không là không được duyệt đâu.
 • Ảnh chứng minh nhân dân cầm tay: Các bạn lấy mảnh giấy ra ghi MEXC.com, Họ tên đầy đủ, số điện thoại, Chứng minh nhân dân số và ngày hiện tại (ghi năm/ Tháng/ Ngày).

-> Sau đó nhấn Submit để hoàn tất. Khoảng 1 ngày là có kết quá tài khoản của bạn có xác minh thành công hay không. Nếu xác mình không thành công các bạn hãy xác minh lại và nhớ chụp ảnh rõ nét. Lỗi không xác minh thành công thường là do ảnh chụp mờ thôi.

Hướng dẫn nạp coin vào tài khoản MEXC

Sau khi xác minh các kiểu xong bây giờ tài khoản của các bạn đã được bảo vệ và hoàn toàn có thể yên tâm nạp/ Rút coin để bắt đầu giao dịch rồi.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp USDT nhé.

Để nạp USDT hay bất kỳ đồng coin nào vào sàn MEXC trước tiên trên tài khoản -> nhấn vào mục tài sản -> Tài sản của tôi 

 • Sau đó các bạn nhấn vào Nạp tiền và chọn mạng TRC cho phí rẻ thường phí là 1$, hoặc bạn cũng có thể chọn những mạng khác nhưng phí cao hơn.
 • Lưu ý quan trọng: Ở bước nạp tiền này nếu các bạn chọn TRC thì tài khoản gửi USDT cũng phải chọn mạng TRC, nếu chọn ERC 20 thì tài khoản gửi USDT cũng phải cùng ERC 20 … bắt buộc hợp đồng chuyển phải giống nhau nhé nếu chuyển nhầm mạng là mất coin đấy, các bạn hết sức lưu ý chỗ này nha, nhiều bạn mất coin lắm rồi đấy.

 • Các bạn chỉ cần copy địa chỉ USDT ở ví MEXC sau đó dán vào ví chuyển ở những chỗ khác là xong. Sau khi chuyển được USDT lên sàn rồi lúc này các bạn có thể trade bất kỳ đồng coin nào.

Hướng dẫn rút USDT từ MEXC về tài khoản Binance để bán ra VNĐ

Sau khi đã trade ổn rồi muốn chốt lời bán ra VNĐ thì các bạn nên chuyển lên sàn Binance để bán ra VNĐ rất ok, bán trên sàn Binance bao giờ tỷ giá cũng cao hơn những sàn khác vì binance không tính phí giao dịch P2P các làm như sau:

Trên tài khoản MEXC các bạn vào tài sản -> Tài sản của tôi -> Rút tiền

 • Sau khi nhấn vào Rút tiền sẽ hiện ra form như hình dưới:

 • Mình chọn mạng TRC cho rẻ vì Binance cũng hỗ trợ mạng TRC phí giao dịch là 1$ /1 lần chuyển.
 • Địa chỉ ví tiền Các bạn cần tạo tài khoản trên sàn Binance.com, sau đó vào mục USDT để lấy ví nhé. Bạn nào chưa biết tạo ví trên sàn Binance có thể vào đây để xem hướng dẫn. Sàn binance là sàn lớn nhất thế giới hiện nay nên các bạn nên tạo 1 tài khoản trên sàn này.
 • Số lượng Coin rút: Min rút tối thiểu là 30 USDT 1 lần rút các bạn nhé.

-> Sau khi nhập địa chỉ USDT trên sàn binance và số usdt muốn rút rồi các bạn nhấn Gửi. Gửi usdt trên mạng TRC rất nhanh khoảng 10 phút là các bạn sẽ nhận được USDT trên sàn Binance. Sau khi có được USDT trên sàn Binance rồi các bạn có thể bán USDT bằng tiền VNĐ thông qua P2P, bạn nào chưa biết bán P2P trên sàn Binance thì có thể xem bài viết:

 Hướng dẫn mua bán Bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn Mở tài khoản, giao dịch sàn MEXC từ A-Z mới nhất 2022

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06335 sec| 2082.375 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz