Thứ 7, 02/07/2022, 18:40 PM
x

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin được định giá 10 tỷ USD sau vòng gọi vốn mới nhất

11/05/2022 - Các Sàn Coin uy tín nhất
Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin được định giá 10 tỷ USD sau vòng gọi vốn mới nhất
x
Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu KuCoin đã đạt mức định giá 10 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất của mình. Công ty đã công bố thông tin này trong một bài đăng vào thứ Ba ngày 10 tháng 5.

   Theo đó, công ty có trụ sở tại Seychelles đã huy động được 150 triệu USD để đầu tư thêm vào không gian Web3. Sàn giao dịch cho biết: “Dòng vốn mới sẽ cho phép KuCoin vượt ra ngoài các dịch vụ giao dịch tập trung và mở rộng sự hiện diện của nó trong Web 3.0. Bao gồm ví tiền điện tử, nền tảng GameFi, DeFi và NFT thông qua các tổ chức đầu

   Công ty cũng có kế hoạch phân bổ các nguồn lực đáng kể cho sự phát triển của KCC, chuỗi công cộng do các thành viên cộng đồng của KuCoin xây dựng.

   Nguồn vốn trước Series B được báo cáo là do Jump Crypto dẫn đầu. Ngoài ra còn có sự tham gia của các quỹ như Circle Ventures, IDG Capital và Matrix Partners.

   Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin, tuyên bố: “Cuộc bỏ phiếu tín nhiệm từ các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Jump Crypto và Circle Ventures, đã giúp củng cố tầm nhìn của chúng tôi rằng một ngày nào đó mọi người sẽ sử dụng tiền điện tử. KuCoin được xây dựng cho tất cả các tầng lớp nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng những nhà đầu tư và đối tác mới này sẽ góp phần làm cho KuCoin trở thành một cửa ngõ đáng tin cậy để đi vào không gian tiền điện tử.”

   Trở lại năm 2018, theo TechCrunch đưa tin, IDG Capital và Matrix Partners đã đầu tư 20 triệu USD tại vòng tài trợ Series A, với mức định giá 100 triệu USD

   Giờ đây, KuCoin được thiết lập để tập trung vào việc cải thiện hệ thống giao dịch của nền tảng, kết hợp tốt hơn các quy định toàn cầu đồng thời tăng cường bảo mật và hệ thống quản lý rủi ro.

   BeInCrypto trước đây đã báo cáo rằng các VC đang chú ý đến các xu hướng của ngành trước khi tham gia vào một liên doanh mới. Ngoài ra, họ tập trung vào cộng đồng bên trong và bên ngoài đã hỗ trợ dự án cùng với một số yếu tố khác như môi trường và tính bền vững.

   Và bất chấp thị trường tiền điện tử đang đi xuống, dòng tiền chảy vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số vẫn đạt mức 40 triệu USD trong tuần trước.

Talos biến thành kỳ lân tiền điện tử với nguồn vốn mới nhất

   Mới đây, Citigroup, BNY Mellon và Wells Fargo cũng đã hỗ trợ nhà phát triển công nghệ giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Talos, trong khoản tài trợ Series B trị giá 105 triệu USD.

    Trong một diễn biến vào hôm thứ Ba, Talos được định giá 1.25 tỷ USD tại vòng gọi vốn do General Atlantic dẫn đầu, với những quỹ đầu tư khác như Fidelity Investments, Andreessen Horowitz và PayPal Ventures.

   Cho đến nay trong năm, các khoản đầu tư VC vào các dự án tiền điện tử trên toàn cầu ước tính vào khoảng 10 tỷ USD.

   Gần đây, Andreessen Horowitz (a16z) cũng đã khởi động một vòng đầu tư khác vào Ấn Độ, một năm sau khi đồng dẫn đầu khoản đầu tư 260 triệu USD vào sàn giao dịch tiền điện tử CoinSwitch Kuber.

Theo beincrypto,

Xem thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin mới nhất 2022

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin được định giá 10 tỷ USD sau vòng gọi vốn mới nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.06322 sec| 2035.375 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz