Thứ 7, 02/07/2022, 19:06 PM
x

Review Sàn Binance: đánh giá toàn tập, khách quan

10/03/2022 - Các Sàn Coin uy tín nhất
Review Sàn Binance: đánh giá toàn tập, khách quan
x
Binance là sàn giao dịch Tiền điện tử uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay, với nền tảng giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau.

Đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

Sàn Binance là cái tên đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi Thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và các hệ thống sàn tiền ảo cũng ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dung. Gần như trong mọi bảng xếp hạng đánh giá thì sàn Binance đều nằm trong top 3 được ưa chuộng nhất. Điều gì khiến nhiều người quyết định tìm đến sàn Binance, câu trả lời sẽ có trong bài đánh giá tổng quan dưới đây.

Mức độ uy tín sàn Binance

Tổng quan về sàn Binance

Binance app review sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về sàn này. Sàn Binance (sàn coin Binance) được biết đến là có một trong các tỷ giá tiền ảo tốt nhất hiện nay vì không chỉ có nền tảng bảo mật mạnh mẽ mà còn có đội ngũ chuyên nghiệp được đánh giá cao. Nền tảng chấp nhận người dùng từ khắp nơi trên thế giới và đã nhận được đánh giá tích cực từ mọi cộng đồng tiền điện tử. Gần đây, sàn giao dịch này cũng đang hợp tác với các công ty bên thứ 3 như Simplex để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng với mức phí cao

Sàn Binance là sàn nước nào? Binance là một sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở đặt tại Hồng Kông do nhà phát triển Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) vào tháng 7 năm 2017. Công ty của Zhao Beijie Technology đã tạo ra sàn giao dịch sau khi đã huy động được 15 triệu đô la. Sau những cuộc tranh cãi với quan điểm của chính phủ Trung Quốc về tiền điện tử, Binance hiện đã đặt những máy chủ của mình từ các quốc gia cởi mở với tiền điện tử hơn. “Để đáp lại các quyết định của Trung Quốc, chúng tôi sẽ chuyển IP của mình từ Hồng Kông ra một địa điểm ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi đã đăng ký sàn binance và có trụ sở ở nhiều địa điểm khác trên Thế giới. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng từ một cơ quan quản lý ”, Zhao giải thích.

Vấn đề pháp lý

Mặc dù công ty được thành lập ở Trung Quốc, nhưng họ đã chuyển trụ sở đến Nhật Bản trước lệnh cấm kinh doanh tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc vào năm 2017. Năm 2018, Binance được thành lập văn phòng tại Đài Loan và thông báo chuyển đến Malta. Nhưng vào năm 2020, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã làm rõ rằng Binance không được đăng ký chính thức cũng như không được quản lý nào trong nước.

Năm thành lập

Ra mắt ở Trung Quốc vào tháng 7 năm 2017. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng Binance hiện đang vẫn đang dẫn đầu trong top các sàn giao dịch được ưa chuộng nhất dựa trên các tiêu chí đánh giá Binance cơ bản nhất.

Khối lượng giao dịch

Sàn giao dịch đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể lúc nó ra mắt vào mùa hè và hiện nó đang nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên Coinmarketcap. Khối lượng tiền giao dịch đến thời điểm hiện nay trên sàn Binance đã đạt 5,2 tỷ USD mỗi ngày.

Bảo mật sàn Binance

Sàn Binance có uy tín không? Kể từ sau khi sàn xảy ra vụ hacker tấn công lấy đi hơn 7000 BTC lúc tháng 5 năm 2019 thì sàn giao dịch Bitcoin Binance đã tăng cường bảo mật bằng cách giới thiệu các phương pháp xác thực Universal 2nd Factor (U2F) và nâng cao khả năng giám sát trao đổi của nó. Đồng thời, Binance khuyến khích người dùng kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA) bằng cách sử dụng Google Authenticator hoặc xác thực SMS . Hơn nửa, các nhà giao dịch có một tùy chọn để đưa các địa chỉ vào danh sách trắng và thiết lập mã chống lừa đảo. Mọi giao dịch rút tiền từ binance về ngân hàng phải được xác nhận qua email.

Ưu điểm sàn BINANCE:

 • Binance là Sàn giao dịch tiền mã hóa Lớn nhất thế giới với Khối lượng giao dịch 24h (Volume Spot trading 24h là hơn 22 tỷ đô – dữ liệu Coinmarketcap) 
 • Giao dịch P2P (mua bán tiền số bằng tiền pháp định của từng quốc gia - VNĐ) phổ biến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam  – tính thanh khoản rất tốt
 • Phí giao dịch nổi tiếng là sàn có phí giao dịch Thấp nhất: 0.1%
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có cả Tiếng Việt
 • Giao diện mượt dễ sử dụng
 • Binance hỗ trợ giao dịch lượng lớn Coin và token hiện có trên thị trường

Nhược điểm sàn BINANCE:

 • Tốc độ xử lý chậm khi lượng truy cập cao
 • Không cho phép những giao dịch bằng tiền tệ như: USD, EUR,...

Cách đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản Binance

Vào Website chính thức của sàn Binance theo đường link: https://accounts.binance.com

Lưu ý

       * Bạn nên sử dụng các thông tin chính chủ (email, Số điện thoại, Giấy tờ cá nhân) để đảm bảo tài khoản của bạn được Xác minh và Bảo vệ.
       * Bạn cũng nên lưu lại các thông tin Mật mã (Pass word) và đường Link để đăng nhập lại dễ dàng.

Khi cửa sổ Binance hiện ra, bạn chọn Quốc Gia: Việt Nam và nhấn vào ô Xác Nhận

Cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn vào mục Tạo tài khoản cá nhân

Bạn nhập địa chỉ Email và Mật khẩu vào các ô trống, rồi nhấn Tiếp Theo

* Lưu ý: mật khẩu bạn đặt phải có tối thiểu 8 ký tự, tối thiểu 1 ký tự IN HOA và tối thiểu 1 chữ số

Một mã sẽ được Binance gửi về Email của bạn, bạn mở Email ra, sao chép mã đó rồi dán vào ô xác Mã xác minh email ở dưới rồi nhấn Gửi (bạn có thể gõ Mã tử email vào ô).

Bạn nhập Số điện thoại của bạn vào ô tiếp (bỏ số 0 đầu tiên của số): Ví Dụ số ĐT của bạn là 0985316712 thì chỉ nhập 985316712

Binance sẽ gử Mã xác minh Số điện thoại vào tin nhắn SMS của bạn, bạn nhập Mã vào ô dưới:

Và Xin chúc mừng, bạn đã Tạo tài khoản thành công, bạn nhấn vào ô Xác minh ngay để chuyển sang bước thứ 2:

Bước 2: Xác Minh Danh Tính

Ở bước này bạn cần chuẩn bị:

* Giấy tờ cá nhân, là 1 trong 3 loại: Chứng minh thư, Căn Cước, Hộ chiếu)

* Điện thoại Di Động

Bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo bảng dưới rồi nhấn tiếp tục. Rồi nhập tiếp các thông tin bổ sung

Bạn chọn nhập Giấy tờ tùy thân của bạn và đưa từng mặt của giấy tờ vào màn khu vực Camera và nhấn Chụp ảnh, sau đó nhấn Xác Nhận

Tiếp tục bước tự chụp ảnh chân dung bằng Camera, chỉnh mặt vào hướng Camera và nhấn Chụp ảnh.

Nhấn tiếp tục bạn sẽ nhận được hình ảnh sau:

Đến đây bạn sử Điện thoại di động, vào phần Cài đặt ứng dụng để cài phần mềm Binance trên Điện thoại của bạn như hình dưới

    

Sau đó mở Ứng dụng Binance, đăng nhập theo địa chỉ email, mật khẩu đã đăng ký ở trên rồi nhấn vào phần quét mã vạch (khoanh đỏ), đưa điện thoài về màn hình máy tính để quét mã vạch ở Máy tính (như yêu cầu ở bước đang làm dở trên máy tính).

 

Nhấn vào Máy tính phần Tôi đã hoàn tất trên điện thoại của mình

Sau đó sẽ là thông báo đã xác minh thành công. Thời gian duyệt dưới 10 ngày, tuy nhiên cũng khá nhanh chỉ 2-3 ngày là bạn đã được xác minh.

Để kiểm tra xem tài khoản của bạn đã được xác minh hay chưa, bạn đăng nhập vào tài khoản và xem ở hình dưới, nếu có tick xanh Đã xác thực thì bạn đã xác thực thành công nhé. Nếu chưa có thì vào kiểm tra tiếp ở phần Xác minh:

Trong trường hợp xác thực thất bại, bạn có thể thử lại bằng cách vào phần Xác Minh ở ảnh trên và thực hiện tất cả các bước Xác Minh trên Điện Thoại đơn giản theo hướng dẫn của Binance.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý dành cho người mới – Beginners

Thị trường tiền điện tử (tiền kỹ thuật số) khá nhiều rủi ro. Sau, một thời gian “dấn thân”. Mình có 4 lưu ý QUAN TRỌNG cho beginners (người mới) như sau:

 • Không nên chia sẽ mật khẩu (sàn, ví…) cho bất kỳ ai để tránh mất tiền và tài khoản bị đánh cấp
 • Không đầu tư (invest) nhiều hơn số tiền bạn có thể mất
 • Mọi quyết định cuối cùng đều do bạn. Hãy dành thời gian nghiên cứu THẬT KỸ trước khi đầu tư.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Review Sàn Binance: đánh giá toàn tập, khách quan

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.06067 sec| 2067.852 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz