Thứ 6, 24/09/2021, 22:43 PM
Hotline: 0981681080

Cách tạo ví Tronlink - TRX để lưu trữ con TRC20

04/03/2021 - Bắt đầu
Cách tạo ví Tronlink - TRX để lưu trữ con TRC20
x
TRON Wallet là một nền tảng ví web trực tuyến (ví nóng) do chính các nhà phát triển của dự án tạo ra giúp người dùng lưu trữ đồng tiền điện tử TRON một cách an toàn, tiện lợi và tốt nhất. TRON Wallet được tích hợp trực tiếp vào trang web check giao dịch (Blockchain Explorer) của TRON. TRON Wallet cũng mới được ra mắt cách đây không lâu khi TRON phát hành Mainnet, hiện tại nó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Sắp tới dự kiến sẽ hỗ trợ cả BTC, ETH, còn hiện tại chỉ có thể lưu trữ được TRX Coin.

Trước khi mạng chính được khởi chạy, TRON là một mã token được phát triển trên mạng ERC20 của Ethereum. Sau khi tách khỏi ERC20 và chạy trên mainnet riêng, mainnet TRON đang trong quá trình xoay vòng và có không ít ví TRON được phát triển để tạo thuận lợi cho việc giao dịch và lưu trữ TRX một cách an toàn hơn.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo ví TRON (TRX) thông qua extension TronLink dành cho Chrome. Tại sao tôi chọn TronLink ư? Đơn giản vì nó là một trong những ví Tron thân thiện với người dùng nhất, nó sẽ khiến bạn dễ hiểu hơn. Nếu bạn muốn tạo một ví TRON trên thiết bị di động của mình thì có lẽ Trust Wallet là một lựa chọn phù hợp hơn (gần đây Ví này đã hỗ trợ lưu trữ cho TRX). 

TRONLINK extension ví Tron

Đầu tiên, hãy truy  Extension TronLink trên cửa hàng web của Google Chrome . Sau khi thêm tiện ích này vào trình duyệt và khởi chạy tiện ích trên trình duyệt.

tronlink - tao tai khoan

Tiếp đến, bạn cần phải nhập mật khẩu, TronLink sẽ sử dụng nó để tạo ra một cụm từ dự phòng, cụm từ này bao gồm một số từ tiếng Anh khác nhau. Bạn nên lưu lại các cụm từ này ở một nơi an toàn và đảm bảo không làm mất nó, cụm từ này sẽ được sử dụng để khôi phục lại ví khi bị mất, quên mật khẩu,….

tron wallet

Trong tab “Accounts”, bạn sẽ thấy một địa chỉ được tạo tự động khi đăng nhập vào TronLink. Nếu muốn, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo tài khoản và địa chỉ mới hoặc nhập tài khoản TRON hiện có của mình vào.

tron wallet guide3

Trong trường hợp này, tôi đã rút một số TRX từ một sàn giao dịch tiền điện tử sang tài khoản mặc định do TronLink tạo ra lúc đăng nhập.

tron transaction

Bây giờ, chúng ta hãy thực hiện một giao dịch với TRX. Đi tới tab “Send” của TronLink và dán địa chỉ nhận vào phần “Sending to”. Sau đó, nhập số lượng TRX mà bạn muốn gửi. Sau khi nhấp vào “Send …TRX”, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về giao dịch và bạn sẽ cần phải xác nhận lại giao dịch đó một lần nữa. Trong bước này, hãy kiểm tra lại địa chỉ ví cho chắc chắn, vì các giao dịch không thể hủy hoặc refund lại sau khi đã được xác nhận đâu nhé.

tron wallet guide 4

Vậy là bạn đã tạo xong ví Tronlink Wallet rồi nhé.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách tạo ví Tronlink - TRX để lưu trữ con TRC20

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05470 sec| 2025.188 kb